Drama hẹn hò giữa V (BTS), Jennie (BLACKPINK)G-Dragon (BIGBANG) là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian qua. Giữa lúc các fan đang tò mò về mối quan hệ thực sự giữa ba người thì mới đây, trưởng nhóm BIGBANG bất ngờ có loạt động thái lạ đáng lo.

Mới đây, G-Dragon đã đăng tải loạt story tưởng chừng như bình thường trên Instagram, đó là những tấm hình selfie với biểu cảm cực ngầu mang phong cách đặc trưng của anh. Thế nhưng, dòng chú thích đi kèm mới là yếu tố chiếm trọn sự chú ý: "Tôi muốn trả lại cuộc sống này. Nó rất khác so với những gì tôi vẫn nghĩ".

Hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất được G-Dragon đăng tải khiến fan lo lắng

Trưởng nhóm BIGBANG chụp ảnh với biểu cảm thất thần, buồn bã cùng biểu tượng mây đen u ám

Điều này làm dấy lên nghi vấn G-Dragon có tâm trạng tiêu cực giữa drama tình ái với V (BTS) và Jennie

Những động thái mới của G-Dragon khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nhiều fan cho rằng trưởng nhóm BIGBANG đã thực sự chia tay Jennie và đang có tâm trạng tiêu cực. Thế nhưng cũng có ý kiến phấn khích cho rằng anh chàng chỉ đang đăng tải lời bài hát trong album sắp tới.

Trước đó, "ông hoàng Kpop" thay đổi ảnh đại diện của tài khoản thương hiệu thời trang riêng thành ảnh thể hiện ý nghĩa gay gắt. Số lượng bài đăng trên tài khoản phụ của G-Dragon giảm xuống, làm dấy lên nghi vấn anh xóa ảnh Jennie và bỏ theo dõi cô. Bên cạnh đó, Kwon Dami - chị gái của G-Dragon cũng unfollow Jennie. Điều này càng làm củng cố thêm nghi vấn Jennie và G-Dragon đã chia tay, "công chúa YG" quay sang hẹn hò với nam thần BTS.

Trưởng nhóm BIGBANG còn được cho là gửi thông điệp nhắm thẳng đến Jennie và V: "Tôi từng là chiến binh giỏi. Tôi thắng vài trận đầu tiên. Rồi tôi vướng phải rắc rối. Họ khiến tôi phải chiến đấu. Và 1 lần nữa, tôi là chiến binh giỏi"

Nhiều fan cho rằng cặp đôi GD và Jennie đã "đường ai nấy đi"...

... và Jennie đã quay sang hẹn hò với V (BTS)

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/dong-thai-dang-lo-cua-g-dragon-giua-nghi-van-chia-tay-jennie-blackpink-tro-thanh-tam-diem-20220701231948948.chn