Diễn viên Hồng Đăng là khách mời đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Hồng Đăng nói anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên.

"Trong không gian Cuộc hẹn cuối tuần là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp", Hồng Đăng bày tỏ. Bên cạnh những nụ cười, khán giả cũng gặp nước mắt xúc động của Hồng Đăng khi nhớ người thầy khắt khe NSND Hoàng Dũng - người ba năm dạy anh trong trường nhưng chưa bao giờ khen.

Giọt nước mắt của Hồng Đăng khi nhắc về NSND Hoàng Dũng

Không riêng Hồng Đăng, Lan Phương cũng là góp mặt trong số những khách mời đầu tiên ghi hình. Lan Phương hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy diễn viên Lan Phương ở nhiều góc độ thú vị. Nhà sản xuất tiết lộ một số khách mời như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ-nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Issac…

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trở lại lúc 20h tối thứ bảy hằng tuần trên VTV3 từ 2/7. Điểm nổi bật là sự hoán đổi bất ngờ, BTV Long Vũ thay thế BTV Quốc Khánh. BTV Trần Ngọc là người kết nối các tình huống, dẫn dắt và đưa tới cảm xúc tươi mới. Huyền Trang-Mù tạt trở lại mùa 2 với những thử thách hóc búa và hài hước cho khách mời.

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc VTV kỳ vọng ở Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc VTV nhắc lại bối cảnh lên sóng mùa đầu tiên Cuộc hẹn cuối tuần vào tháng 7/2021, đó là giai đoạn cả nước trong tâm thế của dịch bệnh, ảnh hưởng mọi mặt trong đời sống. Vì vậy chương trình phải sản xuất trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt do quy định phòng, chống dịch.

"Tôi nghĩ Cuộc hẹn cuối tuần khẳng định đội ngũ làm nghề của VTV. Tôi kỳ vọng đây trở thành một trong những chương trình giải trí lành mạnh, mang lại cảm xúc đẹp cho khán giả", ông Đỗ Thanh Hải nói.

Trả lời thắc mắc của Tiền Phong về sự đột phá của mùa 2, đạo diễn Diệp Chi: "Cuộc hẹn cuối tuần khác với chương trình giải trí khác ở chỗ không có format cố định. Format và kịch bản dựa vào câu chuyện của khách mời. Mỗi khách mời đều bất ngờ bởi họ sẽ được đón nhận những cảm xúc không ngờ tới. Mỗi khách mời tới là bài toán cho ê-kíp, với mỗi số mới lại chính là sự trăn trở họp bàn để khai phá".

BTV Long Vũ sẽ thay BTV Quốc Khánh dẫn dắt Cuộc hẹn cuối tuần

Bên cạnh các khách mời, đạo diễn Diệp Chi khẳng định người dẫn chương trình chính là linh hồn. “Anh Long Vũ có cách khai thác câu chuyện khác biệt. Chúng tôi cũng không lặp lại thành công mà BTV Việt Hoàng da nâu đã có được trong chương trình, thay vào đó là một Trần Ngọc mới. Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vẫn có những cái mới chưa thể gọi tên, chờ khán giả cảm nhận. Chúng tôi muốn giữ không khí thân thuộc nhất”, đạo diễn Diệp Chi nói.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trở lại với nhiều câu chuyện xúc động bất ngờ

Ban nhạc và ca sĩ cũng trở thành dấu ấn của Cuộc hẹn cuối tuần. Nhạc sĩ Hồng Kiên tiếp tục dẫn dắt ban nhạc. Anh tiết lộ có nhiều áp lực hơn, trong đó khó nhất là đặt tiết mục vào đúng câu chuyện của khách mời. Đạo diễn Khải Anh đứng đằng sau các tiểu phẩm mang đến gia vị không thể thiếu trong Cuộc hẹn cuối tuần với những gương mặt như NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, các diễn viên trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi...

Ảnh: Internet