Vào ngày 11, Lelush đã đăng tải một hình ảnh đang đi dạo trên một con đường tại Trường Sa, Hồ Nam trên weibo, "Trời mưa, không sao, tiếp tục đi bộ." Trong ảnh, anh đang uống trà sữa và nếm thử món đậu phụ thối đình đám của thành phố Trường Sa.

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng dù tình cờ gặp Lelush ở đâu đi nữa, anh chàng cũng mặc mỗi một... kiểu quần đùi. Ngay lập tức, fan hâm mộ đã trêu chọc Lelush là "đi khắp thế gian với một chiếc quần đùi."

Chiếc quần đùi huyền thoại của Lelush

 

Cư dân mạng cũng để lại những bình luận hài hước: "Tỉnh như ruồi, thật bá đạo.", "Khóc một dòng sông"

Sau khi rời khỏi Sáng tạo doanh 2021, thầy giáo điển trai Lelush đã quay trở về với cuộc sống đời thường và chẳng tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào.

Dẫu vậy, nhất cử nhất động của Lelush vẫn được netizen quan tâm nhiệt tình. Mới đây, một đài truyền hình ở Úc cũng đưa thông tin về Lelush tham gia Sáng tạo doanh 2021. Lập tức, từ khóa liên quan đến chuyện Lelush xuất hiện trong show truyền hình của Úc đã lao thẳng lên bảng vàng Hot Search và chễm chệ nằm ở vị trí thứ 3. Mặt khác, sự nổi tiếng của Lelush cũng thu hút cả sự phân tích của những... tiến sĩ liên quan đến ngành văn hóa.