Dù chọn sai những cực phẩm "đỏ" hay "tím" ở Người Ấy Là Ai, nữ chính vẫn có cơ hội chọn lại từ đầu với dàn mỹ nam độc thân trong chương trình.

Hoàng Học

Trong tập 1 Người Ấy Là Ai 2022, hot TikToker Hoàng Học đã chọn nhầm mỹ nam đã có chủ, lại còn là "màu tím". Tuy có cái kết gây tiếc nuối nhưng nữ chính chương trình vẫn có cơ hội làm lại từ đầu với Đại Nguyên - một trong hai chàng trai độc thân trong tập phát sóng tuần này.

Hot TikToker Hoàng Học

Đại Nguyên

Đại Nguyên tiết lộ trước khi tham gia chương trình anh đã là 1 người hâm mộ thường xuyên xem Tiktok của Hoàng Học. Tâm sự về chuyện tình cảm, Đại Nguyên chia sẻ mình đã từng quen 1 bạn nữ và khoảng thời gian sau đó người yêu anh mới cho anh biết rằng mình là người chuyển giới vì hiểu rằng Đại Nguyên là con một. Ban đầu anh khá sốc nhưng ở thời điểm hiện tại, anh chàng nghĩ rằng đó không phải là rào cản trong chuyện tình cảm. Sau cùng, anh tuyên bố với Hoàng Học sẽ đợi cô ở bãi giữ xe nếu nữ chính lựa chọn sai.

Đại Nguyên cho biết sẽ đợi Hoàng Học ở bãi giữ xe nếu cô lựa chọn sai

Hà An

Trước Hoàng Học, có một mỹ nhân chuyển giới cũng đã được một cực phẩm độc thân hứa hẹn sẽ đợi ở bãi giữa xe. Đó chính là chuyện tình giữa Hà An và anh chàng bác sĩ Hồng Sơn ở Người Ấy Là Ai mùa 3. Giữ đúng lời hứa, Hồng Sơn đã có khoảng thời gian tìm hiểu Hà An nhưng cuối cùng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

Hà An trao hoa cho vũ công Gia Huy - chàng trai "đã có chủ"

Cặp đôi Hà An - Hồng Sơn sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau giờ đây mỗi người đều có cuộc sống riêng

Phương Phạm

Người Ấy Là Ai mùa 2, nữ chính Phương Phạm đã trao hoa cho một chàng trai "đã có chủ". Sau khi có kết quả, đã có đến 3 chàng trai độc thân quyết định bước lên sân khấu để Phương Phạm có cơ hội lựa chọn lại lần nữa. Trong đó có cả chàng phi công người lai Daniel - chàng trai đã có lời hứa: "Nếu em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi... Anh hứa anh đợi". Sau khoảng thời gian cân nhắc, Phương Phạm đã chọn Daniel là người nắm tay ra về cùng mình.

Phương Phạm và Daniel

Sau khoảng thời gian hẹn hò ngoài đời thực, cả hai vẫn không thể đi đến cái kết đẹp. Phương Phạm cho biết sau chương trình cả hai có tìm hiểu nhau nhưng cảm thấy không hợp nên quyết định làm bạn bè.

Daniel - Phương Phạm đã quyết định làm bạn bè sau khoảng thời gian tìm hiểu

Tường Linh

Tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 2 bùng nổ khi có sự tham gia của nữ chính là Hoa hậu Tường Linh. Cuối tập phát sóng, người đẹp đã có lựa chọn sai đáng tiếc trao hoa cho chàng trai đã có chủ. Mặc dù vậy, nàng Hậu vẫn có cơ hội làm lại khi Tuấn Minh - một cực phẩm có quen biết từ trước với cô hứa hẹn: "Anh không giống những chàng trai của tập trước ra đợi bãi xe cùng em. Anh thì khác, anh sẽ đợi em ở phòng make up".

Từ nam phụ, Tuấn Minh thành nam chính dắt tay Tường Linh ra về

Sau khoảng thời gian tìm hiểu, cả hai cho biết chỉ dừng lại ở mối quan hệ anh trai - em gái. Năm 2021, Hoa hậu Tường Linh đã công khai đang hẹn hò một chàng trai ở Mỹ. Người đẹp cũng cất công bay sang Mỹ để thăm gia đình anh trai, kết hợp thăm người yêu.

Tường Linh giờ đây đã tìm được "nửa kia"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, Internet

https://kenh14.vn/dan-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-co-co-hoi-chon-lai-nho-loi-hua-bai-giu-xe-20220523164640749.chn