Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên dù khán giả rất mong mỏi Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng, chương trình vẫn buộc phải hoãn lại đến tháng 9 tới. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, dàn cast của Chơi là chạy sẽ di chuyển sang Hàn ghi hình để kịp thời lên sóng. Toàn bộ ê-kíp cũng sẽ thực hiện cách ly trước khi bước vào đợt quay chính thức tại Hàn.

Tối khuya ngày 19/8, rạng sáng 20/8, như kế hoạch dự kiến, các thành viên Running Man Vietnam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị đến Hàn Quốc ghi hình.

Đặc biệt, theo ghi nhận của các phóng viên tại sân bay, 8 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Karik đã lần lượt có mặt theo từng nhóm nhỏ. Có những người đến sớm để đề phòng những khó khăn trong việc đi lại giữa mùa dịch. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không thấy bóng dáng của Jack. Sau những lùm xùm ầm ĩ về tình ái thời gian qua, việc Jack có xuất hiện tại Running Man hay không đang là vấn đề mà khán giả cực kỳ quan tâm.

Các thành viên trong dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 lần lượt xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Hàn ghi hình (Nguồn: Kenh14)

Tuy nhiên, Jack hoàn toàn vắng bóng trong danh sách bay rạng sáng nay. Dàn cast chỉ còn lại 8 người

Hậu trường ghi hình trước đó vẫn có giọng ca "Sóng gió"

Ngoài Jack, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khá được chú ý khi xuất hiện tại sân bay với bộ đồ giống đồ ngủ. Từ đây, nàng "ngọc nữ" bất ngờ bị netizen "ném đá" vì cho rằng nữ diễn viên diện trang phục không phù hợp ở nơi công cộng. Chưa kể, có fan ruột của Running Man còn nghi ngờ cô cố tình bắt chước hình tượng giản dị của Song Ji Hyo với mặt mộc, trang phục đơn giản. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Chị này đang cố tỏ ra dân dã, mộc mạc, giản dị để bắt chước Song Ji Hyo, rồi sẽ có vô số người khen ui mặt mộc xinh quá, cute quá zời, ui nhìn dễ thương ghê hay là đáng yêu quá mức.

- Có lố quá ko trời nguyên ekip lịch sự mình bả mang đồ ngủ màu hồng.

- Ở nhà ban đêm ra sân bay thì không sao, mà làm ơn vô phòng chờ rồi thay bộ đồ nhìn nó hợp lý chút, chứ mặt như này mà đáp xuống sân ban Incheon thì "thua thật sự" .

Ngược lại, vẫn có không ít cư dân mạng bênh vực Lan Ngọc, rằng cô hoàn toàn có quyền diện đồ thoải mái để di chuyển tại sân bay. Hơn nữa, set đồ của cô có thiết kế na ná đồ ngủ nhưng thực chất là đồ dạo phố nữ tính. 

Set đồ gây tranh cãi của Ninh Dương Lan Ngọc.