Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho từng thành viên nhóm nhạc nam. Theo đó, danh sách này được lập ra thông qua phân tích mức độ tham gia của fan hâm mộ, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng của 653 thành viên nhóm nhạc nam, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 16 tháng 1.

Jimin của BTS đã đứng đầu danh sách trong tháng. Đây là lần thứ 25 liên tiếp của nam thần tượng, với chỉ số danh tiếng là 6.733.150 cho tháng Giêng. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa liên quan đến Jimin là “Christmas Love”, “Jungin, I’m sorry,” và “Filter”.

V của BTS đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6,305,855, đánh dấu mức tăng 13,56% trong điểm số của nam thần tượng kể từ tháng 12.

Cuối cùng, Cha Eun Woo của ASTRO đứng ở vị trí thứ ba sau khi tăng 66,88% chỉ số danh tiếng thương hiệu kể từ tháng trước. Nam thần tượng hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "True Beauty" của tvN, đã đạt tổng chỉ số 6,303,509 cho tháng 1.

Nằm trong Top 10, chúng ta còn có JungKook, Suga, RM, Jin, J-Hope của nhóm BTS, thành viên Yunho của TVXQ và Yang Yoseob.