Nicola Peltz sinh năm 1995, là con gái của tỷ phú Nelson Peltz - nhà đầu tư nổi tiếng tại New York, giữ cổ phần nhiều công ty lớn. Nicola đóng phim từ năm 11 tuổi, hiện đang là bà xã của Brooklyn Beckham và con dâu cưng của David Beckham cùng Victoria Beckham.

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều tín đồ thời trang lẫn kim cương đã phát hiện ra giá trị siêu khủng của chiếc nhẫn đính hôn của nàng dâu mới nhất Hollywood này. Theo đó, nhiều chuyên gia nhận định chiếc nhẫn gắn một viên kim cương hình bầu dục lớn khoảng 6 đến 8 carat, xung quanh là những viên kim cương hình thang ở các mặt trên khung bạch kim.

Cụ thể định giá của viên kim cương lớn trị giá khoảng 2 triệu USD, riêng chiếc nhẫn là vào khoảng 90.000 USD. Diễn viên từng đeo nó vài ngày sau đám cưới hôm 9/4 và trên thảm đỏ Met Gala 2022 cũng như mới đây khi đang ở trong phòng tắm cùng ông xã Brooklyn Beckham.

Đính ước tình yêu của cặp đôi trẻ này ban đầu là một chiếc nhẫn đính viên kim cương trị giá 250.000 USD. Thiết kế được Brooklyn Beckham cầu hôn Peltz trong một khu vườn ven biệt thự triệu đô.

Cô dâu mới khoe khéo chiếc nhẫn kim cương to bự trên tay.

Khoảnh khắc ấn tượng và thời thượng trên thảm đỏ của Nicola Peltz.

Viên đá lấp lánh trên tay gây chấn động giới thời trang.

Cận cảnh chiếc nhẫn hơn 46 tỷ đồng.

Brooklyn Beckham cũng có hai chiếc nhẫn kim cương.

Ái nữ tỷ phú sang chảnh với chiếc nhẫn đẳng cấp.

Cặp đôi khoe sắc ngày cầu hôn, cô dâu đeo chiếc nhẫn lấp lánh trên tay.

Hình ảnh trong lễ cưới cũng được các tạp chí thời trang danh giá đăng tải.

Cô dâu được khen ngợi hết lời có phong cách ăn mặc sang chảnh, thanh lịch đúng chuẩn con nhà giàu.

Phong cách đồng điệu của hai vợ chồng cũng làm nhiều tín đồ thời trang khen ngợi.