Tối 11/4, Vpop được phen nhộn nhịp khi một lúc có 3 MV mới ra lò. Được trông chờ nhất chắc chắn là Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm, khi ngay từ teaser đầu tiên đã khiến dân tình phải đoán già đoán non những tình tiết có liên quan đến Sơn Tùng. Ngay khi Thiều Bảo Trâm thông báo sẽ ra MV 19h ngày 11/4, Phí Phương Anh cũng phát hành Buồn Không Thể Buông vào lúc 20h cùng ngày. 

Thiều Bảo Trâm và Phí Phương Anh phát hành MV cùng ngày tạo ra sự "đụng độ" thú vị

Lịch trình comeback này tạo ra sự đụng độ thú vị giữa hai cô nàng xinh đẹp. Thế nhưng, đêm qua nào chỉ có sự xuất hiện của những bóng hồng, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã cho ra mắt Chuyện Chúng Ta sau rất nhiều ngày ấp ủ. Thậm chí, anh chàng còn tổ chức luôn một liveshow để... quay MV cho ca khúc mới. 

MV Chuyện Chúng Ta - Trịnh Thăng Bình

Trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát hồi tháng 1 của Trịnh Thăng Bình, ca khúc Chuyện Chúng Ta đã được anh chàng hát tặng fan trước khi phát hành chính thức. Đây là một ca khúc được Trịnh Thăng Bình tự đảm nhận nhiều khâu sản xuất, từ sáng tác, producer đến đạo diễn MV. 

Chuyện Chúng Ta xây dựng kịch bản xoay quanh những câu chuyện thường nhật của cặp đôi

và những phân đoạn trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Trịnh Thăng Bình

Chuyện Chúng Ta xây dựng kịch bản đơn giản với những câu chuyện thường nhật, cảm xúc yêu đương của một cặp đôi. Nhưng đặc biệt, giữa lúc tình hình dịch vừa mới ổn định, việc tổ chức show còn nhiều bấp bênh anh chàng đã không ngại chơi lớn làm show kỉ niệm, vừa gặp fan đồng thời quay luôn bối cảnh chính cho MV Chuyện Chúng Ta. 

Dù không quảng bá rầm rộ, nhưng MV Chuyện Chúng Ta vẫn nhận được sự đón nhận của fan Trịnh Thăng Bình. Không tạo hiệu ứng truyền thông hay tranh cãi như Sau Lưng Anh Có Ai KìaBuồn Không Thể Buông, Trịnh Thăng Bình cứ bình lặng phát hành MV như một món quà tặng fan và những người thích nghe anh chàng hát. 

Hiện, MV của Trịnh Thăng Bình đã có hơn 113 nghìn views trên YouTube mặc cho không quảng bá rầm rộ, con số này ăn đứt bài hát gây tranh cãi của Phí Phương Anh (Buồn Không Thể Buông hiện chỉ thu về 41 nghìn views). 

Dù không quảng bá, Trịnh Thăng Bình vẫn thu về lượng lượt xem ổn định cho ca khúc mới

Trong những ca sĩ phát hành sản phẩm cùng ngày, Thiều Bảo Trâm có lẽ là người "thắng đậm" nhất với MV hơn 800 nghìn views và vẫn tiếp tục tăng nhanh, MV đạt #3 trending YouTube mặc cho dân tình cứ kháo nhau rằng cô nàng "flop".

Thành tích hiện tại của Thiều Bảo Trâm rất đáng gờm

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/co-1-nam-ca-si-da-10-nam-trong-nghe-so-huu-nhieu-hit-nhung-bi-thieu-bao-tram-va-phi-phuong-anh-chiem-het-spotlight-khi-ra-mv-cung-ngay-20220412131505095.chn