Alicia Keys – 8 triệu USD

Nữ ca sĩ từng tháng 15 giải Grammy là một sự bổ sung hoàn hảo của The Voice. Cô tham gia chương trình vào mùa 11 và 12. Alicia Keys được trả khoảng 8 triệu USD mỗi mùa, ngang bằng với hầu hết các huấn luyện viên trong lần đầu tham gia chương trình.

Jennifer Lopez - 12 triệu USD

Trong mùa giải thứ 10 của American Idol, thay thế Simon Cowell, nhà sản xuất đã chi mạnh hầu bao để bỏ ra 12 triệu USD hòng mời Jennifer Lopez vào vị trí giảm khảo cuộc thi này. Đây là con số kếch xù tại thời điểm đó gây xôn xao dư luận.

Shakira – 12 triệu USD

Ngôi sao người Colombia đã tham gia vào mùa 4 và mùa 6. Đáng tiếc, cô chưa bao giờ giành chiến thắng. Theo Hollywood Reporter, Shakira đã kiếm được 12 triệu USD cho mỗi mùa tham gia chương trình. Con số này có vẻ khá cao cho một huấn luyện viên so với trước đây. Đặc biệt, nếu so sánh với hai giám khảo kinh nghiệm là Blake Shelton và Adam Levine (13 triệu USD).

Miley Cyrus – 13 triệu USD

Ngôi sao nhạc Pop này đã xuất hiện trong mùa 11 với Alicia Keys. Miley Cyrus là một sự lựa chọn thú vị của nhà sản xuất và khiến chương trình thu hút thêm được nhiều khán giả trẻ. Cô thường xuyên có những phát ngôn khác biệt khi tham gia The Voice. Chắc chắn, nhiều người sẽ thắc mắc khi tại sao Miley lại được gán với danh xưng "diva"?. Tuy nhiên, đặt câu hỏi ngược lại, đã có ai ở độ tuổi Miley được mời ngồi vào ghế nóng chương trình này?.

Theo Money Nation, Cyrus được trả khoảng 13 triệu USD cho mỗi mùa. Con số này nhiều hơn của Alicia Keys. Chắc có lẽ là do mức độ nổi tiếng của Miley Cyrus. Cô sẽ trở lại vào mùa 13 của chương trình.

Gwen Stefani – Hơn 13 triệu USD

Theo FeelGuide, cô được trả 13 triệu USD mỗi mùa từ lần tham dự đầu tiên. Stefani là một huấn luyện viên nổi tiếng kể từ khi khán giả theo dõi trên TV và rất hâm mộ những bài hát của cô. Mặc dù cô không giành chiến thắng trong mùa đầu tiên tham gia chương trình nhưng cuối cùng may sao cô cũng được mời trở lại. Một trong những lý do mà ai cũng biết đó là cô đang hẹn hò với giám khảo Blake Shelton.

Britney Spears - 15 triệu USD

Ngày 24/5 đánh dấu mốc quan trọng về sự nghiệp lẫn danh tiếng của Britney Spears khi cô lần đầu tiên xuất hiện trên ghế nóng với tư cách là giám khảo của chương trình truyền hình X-Factor. Tuy nhiên, cái giá để Britney ngồi ghế nóng không hề nhỏ. Nhà sản xuất của X Factor Mỹ đã phải bỏ ra 15 triệu USD để mời Brit - phá kỉ lục mức cát-xê của nữ giảm khảo xinh đẹp Jennifer Lopez tại American Idol.

Christina Aguilera – 17 triệu USD

Aguilera là một trong những huấn luyện viên thường được thay thế trong The Voice, vì vậy cô không thể duy trì số tiền thưởng đều đặn qua các mùa. Tuy nhiên, theo The Wrap, "cỗ máy in tiền" này đã thu về khoảng 17 triệu USD chỉ trong mùa 3 của chương trình. Điều đó giúp cô trở thành một trong những người phụ nữ được trả lương cao nhất trên truyền hình thực tế.

Aguilera đã tham gia tất cả 6 trong số 12 mùa The Voice. Cô cũng rất bận rộn với các show đi hát. Theo The Richest, giá trị ròng của cô khoảng 130 triệu USD, phần lớn thu nhập của cô đến từ các hợp đồng, tiền bản quyền và nhiều thứ khác.

Mariah Carey - 18 triệu USD

Mariah Carey từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của American Idol mùa thứ 12 với mức cát-xê "khủng" gần 18 triệu USD (hơn 372 tỉ đồng). Thù lao mà Mariah Carey nhận được vượt xa so với mức 12 triệu USD mà Jennifer Lopez nhận được khi làm giám khảo mùa giải trước đó.

Katy Perry - 25 triệu USD

Nữ ca sĩ 32 tuổi Katy Perry chính là cái tên mới nhất mà các nhà sản xuất chương trình American Idol muốn có. Để thuyết phục Katy, họ đã phải bỏ ra mức phí 19,3 triệu bảng Anh (tương đương 25 triệu USD). Đây là mức giá kỷ lục vượt qua cả Mariah Carey, và cũng là mức giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trong quá khứ, Katy Perry đã từng được liên hệ làm giám khảo cho American Idol" với giá trị hợp đồng lên đến 20 triệu USD. Tuy nhiên, thời điểm đó, Katy đã từ chối “ghế nóng” với lý do đơn giản là không thích thú với công việc này. Cô cho rằng với lịch trình bận rộn của mình, việc phải dừng hết mọi thứ lại để giữ vai trò giám khảo không phải là hướng đi đúng cho sự nghiệp của cô.