Trong khoảng thời gian vừa qua, Chi Pu đã yên ắng trong các hoạt động nghệ thuật, nhất là âm nhạc. Chính vì thế, netizen tò mò không biết cô nàng đang ấp ủ điều gì.

Vài ngày vừa qua, cư dân mạng phát hiện ra Chi Pu liên tục đăng loạt ảnh check in tại nhiều địa điểm ở Mỹ. Nữ ca sĩ lên đồ sành điệu, chiếm spotlight trong mọi khung hình. Giữa mọi đồn thổi, tối ngày 27/9, Chi Pu chính thức cập nhật tình hình, nói rõ lý do có mặt tại xứ sở cờ hoa.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết cô sang Mỹ mục đích để nhập học, bên cạnh đó thực hiện một số công việc với đối tác tại đây. Về việc Chi Pu thường xuyên đăng ảnh vi vu tại nước ngoài nhưng không kèm dòng chú thích khiến netizen đặt ra nhiều nghi vấn, nữ ca sĩ giải thích: "Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới".

Không tin này khiến netizen đứng ngồi không yên. Trước đó, nhiều người còn tin rằng Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh là Loli, đồng thời hợp tác với Kiên ra nhạc phẩm 'Thiên đường cô đơn". Chính vì thế, thông tin này khiến fan hâm mộ choáng váng. Trước Chi Pu, Hương Tràm cũng là nghệ sĩ sang Mỹ du học một cách chóng vánh. Nhiều người còn đùa rằng có khi Chi Pu và Hương Tràm sẽ gặp nhau... tại Mỹ.

Hiện tại, Chi Pu nhận được rất nhiều chúc từ fan. Hy vọng nữ nghệ sĩ sẽ thành công trên con đường mới.