Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - thời gian vừa qua nhận "bão phẫn nộ" từ netizen khi liên tục đăng đàn công kích, dùng những từ ngữ nặng nề khi nói về Thùy Tiên. Gần đây, Đặng Thu Thảo còn vướng vào ồn ào bị Phương Lê "quay lưng" sau thời gian gắn bó. Thậm chí, Phương Lê còn gây sốc khi "vén màn" chiêu trò dụ dỗ Tân Miss Grand kí giấy nợ của chị gái đàn em trên sóng livestream.

Giữa ồn ào, mới đây chị gái Đặng Thu Thảo có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân, cô đăng tải dòng trạng thái mở đầu bằng "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc" - status từng được Quỳnh Thư sử dụng trước đó. Hiểu nôm na có nghĩa là những người trong sạch, ngay thẳng, tốt đẹp,... thì họ chẳng cần phải thanh minh hay khuếch trương về mình, bản chất nội tại đã là tốt đẹp. Còn những người xấu, dối lòng mình, cho dù họ tìm đủ mọi cách để chối cãi hay che lấp thì bản chất vẫn là xấu, "sâu mọt" đục khoét trong thâm tâm, việc làm của họ.

Trong bài viết của mình, Đặng Thùy Trang không nhắc đến một ai, tuy nhiên cô biết đối phương như "độc diễn tự tát vô mặt" và "kiếm fame lộ liễu". Trả lời bình luận của bạn bè, chị gái Đặng Thu Thảo ẩn ý: "Tụi fan được trả tiền để đi chửi thuê, mua giải nên mua fan chung 1 chỗ mà".

Hiện tại, từ status đến bình luận của Đặng Thùy Trang đều vấp phải luồng ý kiến trái chiều trên khắp diễn đàn, mang về "cơn mưa phẫn nộ".

Chị gái Đặng Thu Thảo nói "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc" và nói ai đó tự biên tự diễn

Cô còn ẩn ý việc mua giải nên mua fan chung, nhận "bão phẫn nộ"

Trước đó vào tối muộn ngày 20/1, Hoa hậu Phương Lê đã rất gay gắt khi nhắc đến chị em Đặng Thu Thảo, cô nói họ giả tạo và đang chiêu trò để hạ bệ Thùy Tiên, ép Tân Miss Grand ký giấy nợ khi chỉ mới 17-18 tuổi

Hiện tại, chị em của Đặng Thu Thảo đang hứng chịu cơn mưa "gạch đá" từ netizen

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/chi-gai-dang-thu-thao-chep-status-quynh-thu-tung-dang-de-xia-xoi-an-y-ai-do-tu-bien-tu-dien-20220121080244296.chn