Chi Pu có lẽ là một trong những cái tên gây xôn xao nhất hiện nay khi thông tin nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại làm đội trưởng Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố được chia sẻ rầm rộ. Dù còn gây tranh cãi khá nhiều về giọng hát nhưng Chi Pu lại sở hữu khả năng vũ đạo khá tốt khiến nhiều người mong chờ vào lần thể hiện của cô ở show thực tế mới này.

Chi Pu làm đội trưởng Street Dance Vietnam

Với vai trò mới tại Street Dance Vietnam, mọi thông tin liên quan đến Chi Pu đều được netizen quan tâm triệt để, thậm chí những đoạn clip tưởng chừng như không liên quan đến Chi Pu nhưng cô nàng vẫn "vô tình" được réo gọi.

Mới đây, clip nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Baifern Pimchanok thể hiện ca khúc nhạc phim Friend Zone bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên TikTok. Trong clip, Baifern đã hát vô cùng tự tin với chất giọng ngọt ngào nên được netizen đánh giá khá cao, một người còn cho rằng cô hát hay hơn... cả Chi Pu.

Baifern thể hiện nhạc phim Friend Zone (Clip: TikTok Baifern Pimchanok)

Netizen cho rằng phiên bản của Baifern hay hơn Chi Pu

Còn nhớ khi Friend Zone ra mắt, Chi Pu cùng một số ca sĩ nước bạn đã thể hiện ca khúc nhạc phim với tên tiếng Việt là Người Nào Hay. Dù chỉ xuất hiện trong 1 phân đoạn ngắn nhưng Chi Pu vẫn khiến các fan nức nở bởi thần thái đầy tự tin. Sau đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải phiên bản đầy đủ của Người Nào Hay do đích thân mình thể hiện.

Người Nào Hay MV - Chi Pu

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chi-dep-baifern-pimchanok-chiec-la-bay-hat-nhac-phim-nhung-chi-pu-lai-bi-reo-ten-chuyen-gi-day-20220307153521125.chn