Suzy đã từng đóng cặp với vô vàn nam thần hạng A như Nam Joo Hyuk, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk... Chính vì vậy, "tình đầu quốc dân" chắc hẳn có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao nam nổi tiếng. Tuy vậy ít ai biết rằng Suzy quen thân với Park Hyung Sik. Mới đây, sau màn tương tác qua lại của cả 2 trên MXH, dân tình mới được biết thêm một mối quan hệ mới cực bất ngờ.

Vào ngày 26/1, đã có hàng loạt sao đình đám bất ngờ "thả tim" vào loạt ảnh hậu trường mới nhất của Suzy như Choi Woo Shik, Han Ji Min, Ahn Jae Hong, Kang Han Na, Lee Yoo Mi, Noze, Go Won Hee... Và đặc biệt không chỉ bấm like, nam thần The Heirs - Park Hyung Sik còn bất ngờ bình luận công khai trêu Suzy: "Sao tấm cuối trông em như đang say rượu thế?". Suzy đã thả ngay 1 tràng cười để đáp lại nam tài tử này. Tương tác qua lại của 2 ngôi sao khiến dân tình vô cùng tò mò về mối quan hệ thực sự của họ. Chắc hẳn Suzy và Park Hyung Sik vô cùng thân nhau ở ngoài đời nên anh chàng mới có thể thoải mái trêu Suzy đến vậy.

Suzy đăng loạt ảnh hậu trường xinh xỉu được cả dàn sao nổi tiếng bấm like

Tấm ảnh cuối cùng với cách tạo dáng chẳng giống ai của Suzy đã khiến các fan bật cười

Đến cả Park Hyung Sik...

... cũng phải có mặt ngay để trêu Suzy: "Sao tấm cuối trông em như đang say rượu thế?" và nhận được 1 tràng cười từ cô nàng. Ngay lập tức bình luận của nam tài tử này nhận được "bão like" từ netizen

Mối quan hệ thân thiết giữa 2 ngôi sao khiến không ít người bất ngờ. Trước giờ, Suzy chưa từng hợp tác với Park Hyung Sik trong bộ phim nào, nhưng cả 2 đều từng là idol Kpop và có nhiều cơ hội gặp nhau trên các chương trình thực tế, show âm nhạc. Suzy và Park Hyung Sik còn có màn nhảy đôi quyến rũ trong Real Men năm nào. Chưa hết, 2 ngôi sao còn có nhiều bạn chung, đặc biệt là nam diễn viên Choi Woo Sik.

Suzy và Park Hyung Sik từng có màn nhảy đôi ăn ý trong show Real Men

Cả Suzy và Park Hyung Sik đều quen thân với Choi Woo Sik

Dân tình đều vô cùng tò mò về tình bạn thân thiết của Suzy và tài tử The Heirs

Nguồn: Twitter, Instagram
https://kenh14.vn/ca-dan-sao-dinh-dam-bao-like-loat-anh-moi-cua-nu-than-suzy-tai-tu-the-heirs-thanh-tam-diem-vi-1-cau-binh-luan-bat-ngo-20220126210344509.chn