Từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12 năm 2020, Viện Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc đã phân tích dữ liệu của các nhóm nhạc nam K-Pop trong các lĩnh vực bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, hoạt động truyền thông, hoạt động cộng đồng,...

Tất nhiên, nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới BTS vẫn đứng đầu ở hạng mục này với tổng số 23.659.001 điểm. Trong thời gian vừa qua, BTS đã có màn trở lại cực kỳ hoành tráng với album "BE" và ca khúc "Life Goes On". Mặt khác, sự xuất hiện của album cũ trước đó, "Map Of The Soul: 7", trên một tạp chí khó tính bậc nhất nước Mỹ với vị trí khủng đã giúp BTS thêm đình đám.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm “band of the year”, “Dynamite”“celebrity of the year”. Những cụm từ này đều liên quan đến những giải thưởng danh giá cuối năm mà BTS xứng đáng nhận được với chất lượng hoạt động của mình trong năm qua. Phản ứng tích cực nhóm nhận được từ cộng đồng là 82,90%. 

Trong khi đó, 2 boygroup "đông dân" là NCT và Seventeen vẫn đang giữ tốt phong độ của mình tại BXH thương hiệu boygroup tháng 12/2020. NCT đã có mặt tại hạng 2 trong 3 tháng liên tiếp và số điểm của tháng 12 này là 5.341.172. Còn Seventeen giữ tiếp hạng 3 cùng 3.602.368 điểm danh tiếng thương hiệu tháng này. Hy vọng trong thời gian tới, hai nhóm nhạc sẽ bứt phá hơn nữa.