Vào ngày hôm qua (5/12), buổi lễ trao giải chính thức của Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) đã diễn ra mà không có sự tham dự trực tiếp của khán giả do hạn chế về dịch COVID-19. Năm nay, nhóm nhạc BTS lại một lần nữa làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ duy nhất 2 năm liền đạt chuỗi 'Daesang All-kill' tại MMA (Artist of the Year, Album of the Year và Song of the Year).

Bên cạnh đó, màn trình diễn của BTS cũng là điều được mong đợi nhất tại MMA 2020. 6 thành viên (ngoại trừ Suga đang nghỉ dưỡng sau phẫu thuật vai) đã trình diễn một màn dance của JiminJungkook với 'Black Swan', nối tiếp sau đó là 3 ca khúc là 'ON', 'Life Goes On' 'Dynamite' trên bối cảnh sân khấu hoành tráng cùng hiệu ứng hiện đại. Trong đó, màn dance break của nhóm khi diễn 'Dynamite' đã trở thành chủ đề hot ở khắp các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc. 

Màn dance break 'Dynamite' đang 'gây bão' của BTS tại MMA 2020

Màn trình diễn này của BTS được cho là tưởng nhớ đến Michael Jackson. Bên cạnh trang phục hay phụ kiện lấy cảm hứng từ những bộ cánh mà ông hoàng nhạc Pop từng mặc, các thành viên cũng thể hiện các bước vũ đạo giống những động tác nhảy kinh điển của ông. 

Trong đó, thành viên J-Hope là center của màn dance break này. Main dancer của BTS đã thể hiện những động tác nhảy vô cùng xuất sắc và khiến người xem có thể gợi nhớ lại về khí chất của huyền thoại Michael Jackson một thời.

 

Những động tác vũ đạo của J-Hope gợi nhớ đến ông hoàng nhạc pop Michael Jackson

Sau khi màn dance break của BTS khép lại cũng là lúc tên của J-Hope trở thành từ khóa lọt top Trending Twitter toàn cầu. Nam idol nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì những bước nhảy điêu luyện của mình. 

Từ khóa liên quan đến J-Hope và màn dance break của BTS đều lọt vào top Trending Twitter thế giới 

J-Hope lại khiến nhiều người nể phục tài năng vũ đạo của mình 

Đặc biệt hơn nữa, màn dance break này của BTS còn khiến người thân của Michael Jackson để lại lời khen ngợi. Taj Jackson - cháu trai của Michael Jackson - đã retweet lại đoạn video dance break của BTS kèm theo lời nhắn: 'Đúng thế! Màn trình diễn này đã khiến tôi nở nụ cười hạnh phúc. Thật sự yêu thích nó. Xin cảm ơn BTS! #BTSARMY ????#BTSxMJ'

Taj Jackson là thành viên tam ca 3T, nhóm nhạc bao gồm những người con của Tito Jackson. Tito Jackson là anh trai của Michael Jackson và họ từng cùng nhau tham gia nhóm nhạc đình đám The Jackson 5.

Cháu trai của Michael Jackson để lại lời khen ngợi màn dance break của BTS

Màn dance break của BTS cũng trở thành chủ đề cực hot trên Theqoo và thu hút hơn 1200 bình luận của Knet. Dưới đây là một số bình luận của họ: 

- J-Hope điên đảo thật sự rồi trời ơi!!

- Wow, Jungkook và J-Hope, chuyện gì xảy ra với họ vậy? 

- Wow, Taj Jackson cũng dành lời khen ngợi cho nhóm nữa kìa. 

- Những bước nhảy của J-Hope khiến tôi nổi da gà. Cậu ấy quá đỉnh!!

- Đây là chiếc video phù hợp để được phát hành tỉ tỉ lần trên màn hình lớn. 

- Tôi nghĩ J-Hope quả thật là idol nhảy giỏi nhất thế hệ này. 

- Chúng ta không có lựa chọn nào ngoài việc yêu mến BTS. 

- Mọi người nhảy rất tốt, nhưng mà J-Hope thật sự làm tôi rùng mình luôn ấy. 

- Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài mong ngóng mọi lễ trao giải mà BTS tham dự. Nghiêm túc mà nói, các sân khấu của BTS luôn tốt hơn cả những gì mà mọi người kì vọng ở nhóm. 

- BTS lại chứng minh được họ giỏi như thế nào trên sân khấu. Chúc mừng nhóm lại có thêm một sân khấu huyền thoại nữa rồi. 

- Tôi không biết tôi đã xem video này bao nhiêu lần rồi. Tôi không phải fan BTS nhưng tôi có thể hiểu được vì sao họ lại nổi tiếng trên toàn thế giới. 

 

Bạn có ấn tượng với màn dance break tưởng nhớ Michael Jackson của BTS tại MMA 2020 không?