Festa là một sự kiện được tổ chức hàng năm giữa BTS và người hâm mộ của nhóm, ARMY, để kỷ niệm ngày ra mắt nhóm BTS vào ngày 13 tháng 6. Tại đây, BTS sẽ phát hành nội dung đặc biệt, chương trình phát sóng và hơn thế nữa. Đầu tháng này, BTS đã tung ra một đoạn giới thiệu cho “Festa D-Day Calendar”.

Vào năm 2021, BTS sẽ kỷ niệm 8 năm thành lập. 2021 Festa sẽ bắt đầu bằng lễ khai mạc vào ngày 2 tháng 6 và tiếp tục với các sự kiện mới vào ngày 3 tháng 6, video vũ đạo vào ngày 4 tháng 6, v.v. Các sự kiện đáng chú ý khác bao gồm "ARMY Profile” vào ngày 9 tháng 6, “Bicycle” vào ngày 7 tháng 6 và “BTS Room Live” vào ngày 11 tháng 6.

BTS cũng đang chuẩn bị cho một “Muster” (thuật ngữ của họ cho một buổi họp mặt người hâm mộ) vào ngày 13 và 14 tháng 6, lần đầu tiên của nhóm kể từ năm 2019.

Được biết, BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Big Hit Entertainment vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013. Nhóm bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Các thành viên đồng sáng tác và tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của riêng họ. Trong những năm gần đây, tên tuổi của nhóm đã đình đám khắp toàn cầu.