Trong thời gian vừa qua, Billie Eilish đã hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ, với loạt ca khúc bắt tai như "my future" hay "therefore i am". Mới đây, cô nàng đã quyết định tung ra album mới.

Theo tạp chí Variety, hôm 27/4, Billie Eilish công bố kế hoạch phát hành album phòng thu thứ hai mang tựa đề "Happier Than Ever". Sản phẩm âm nhạc dự kiến lên kệ từ 30/7. Trước đó, Eilish sẽ phát hành đĩa đơn mới vào sáng 29/4.

Danh sách 16 ca khúc trong album "Happier Than Ever" đã được tiết lộ, với những cái tên đầy mỉa mai như I Didn’t Change My Number, Billie Bossa Nova, Not My Responsibility, Everybody Dies, Male Fantasy… Trên bìa đĩa, nữ ca sĩ xuất hiện với vệt nước mắt vẫn chưa khô bên khóe mi.

Hồi tháng 2, khi góp mặt trong chương trình talk show của Stephen Colbert, Billie Eilish tiết lộ cô đã thu âm một album mới trong thời gian giãn cách xã hội. “Em không nghĩ mình có thể làm ra một album giống thế, hoặc trọn vẹn một album, nếu đại dịch Covid-19 không bùng phát. Dĩ nhiên, không phải mọi chuyện đều do dịch bệnh, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng. Đây là lúc mà mọi thứ đều trở nên khác biệt, ngay cả bản thân em”.

Thông tin này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Liệu sản phẩm có thành công như album đầu tay "When We All Fall Asleep Where Do We Go?". Hãy cùng chờ đợi nhé!