Sau album đầu tay cực kỳ thành công là 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?', Billie Eilish tiếp tục lột xác với một album mới mang tên "Happier Than Ever". Sản phẩm này được hỗ trợ bởi các đĩa đơn như "NDA”, “My Future”, “Therefore I Am”, “Your Power” cũng như “Lost Cause”.

“Happier Than Ever” của Billie Eilish đã lập kỷ lục, trở thành album được pre-add nhiều nhất trong lịch sử Apple Music với 1.028.000 lượt. Được biết, pre-add là chức năng giúp người hâm mộ có thể “thêm” nhạc vào thư viện hoặc playlist trước khi sản phẩm phát hành. Chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn cùng DJ Zane Lowe mới đây, nữ ca sĩ thể hiện sự phấn khích: “Điều này thật điên rồ. Tôi mong mọi người sẽ không thất vọng về nó“.

Trước đó, album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” cũng từng giúp cô nàng ghi kỷ lục tương tự vào năm 2019. Tuy nhiên, thành tích này đã bị nam ca sĩ The Weeknd vượt mặt với đĩa nhạc “After Hours”.

Bên cạnh đó, việc một lần nữa lập kỷ lục trên Apple Music dường như là lời đáp trả mạnh mẽ nhất của Billie Eilish tới những ai từng nhận xét âm nhạc mà cô sáng tạo ra bị “một màu” hay khẳng định giọng ca trẻ đang dần “flop” bởi thành tích có phần khiêm tốn từ một số đĩa đơn phát hành gần đây so với các dự án trước.

Liệu rằng sắp tới, album của Billie Eilish có thành công không? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!