Đã quá lâu rồi người hâm mộ chưa được thấy BIGBANG tái xuất. Chính vì vậy, hình ảnh 4 thành viên trong MV Still Life được tung vào đúng 0 giờ ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc) ngay lập tức gây sốt mạng xã hội. BIGBANG có 1 MV đầy nghệ thuật với những cảnh quay tiết tấu chậm, chủ yếu tập trung vào diễn xuất và visual của các thành viên.

MV Still Life - BIGBANG

Dù MV không có bất kỳ cảnh quay chung nào giữa các thành viên nhưng mỗi set quay riêng của từng người đều được đầu tư vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng. Ông bố trẻ Taeyang là người mở đầu MV giữa chiếc thuyền hoa màu vàng đậm chất thơ. G-Dragon cô độc giữa con phố cùng chiếc ô đầy màu sắc, T.O.P lạc vào nơi ngập tràn tuyết trắng, còn Daesung thì đến 1 ngôi nhà cổ - nơi có 4 chiếc ghế đang đợi mình. 

Người đứng sau những cảnh quay đầy nghệ thuật của Still Life chính là đạo diễn Han Samin. Đối với fan của BIGBANG nói riêng và YG nói chung, cái tên này không quá đỗi xa lạ khi ông từng đạo diễn loạt MV đình đám như: Love Song, Blue, Bad Boy, Monster (BIGBANG), That XX, Crooked, Who You? (G-Dragon), 1AM, Eyes Nose Lips (Taeyang), 1,2,3!, Gotta Talk You (Seungri), Solo (Jennie), On The Ground (Rosé), Dumb Dumb, XO XO, Anymore (Somi).

Ngoài nhà YG, Han Samin còn từng làm MV cho Dawn, SEVENTEEN, STAYC, Block B, Lý Vũ Xuân, Monsta X...

Chân dung đạo diễn Han

Đạo diễn Han chia sẻ hình ảnh trong MV mới của BIGBANG lên MXH

Không chỉ BIGBANG, đạo diện Han còn phụ trách các MV khác của nhà YG

Một số bình luận từ netizen: 

- MV của chú Han đúng kiểu trau chuốt đến từng chi tiết luôn á, từng dòng chữ trên tường cũng hay luôn.

- YG đúng kiểu có truyền thống làm việc với những người theo từ đầu chứ không thay đổi nhân sự nhiều như các công ty khác. Tạo cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối!

- Cám ơn đạo diễn đã tạo ra nhiều MV chất lượng như vậy. Nó làm mình thấy hoài niệm về thời gian đã qua của các anh. Huhu, xúc động quá!

Nhìn MV quen liền. Cảm giác như bài Blue sau 1 năm dài comeback.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bigbang-comeback-sau-4-nam-voi-1-mv-dam-chat-nghe-thuat-hoa-ra-nguoi-dung-sau-la-1-cai-ten-quen-thuoc-20220405173502336.chn