One Direction

(Ảnh: Independent)

Nhóm nhạc nam đình đám nước Anh One Direction từng được coi là "cơn bão" đổ bộ vào thị trường Mỹ với hàng loạt bản hit đình đám. Nổi lên sau chương trình X Factor, 5 chàng trai của One Direction sở hữu nhiều ca khúc vang tiếng trên thị trường âm nhạc như What Makes You Beautiful, ONe Thing, Night Changes... Tuy nhiên, tất cả những ca khúc này đều chưa từng đứng ở vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100. Bản hit lớn nhất của Best Song Ever cũng chỉ có thể chạm chân tới vị trí thứ hai mà thôi.

Mặc dù vậy, sau khi nhóm tan rã, các thành viên solo cũng đã có cho mình những ca khúc No.1 Hot 100, bao gồm Pillowtalk của Zayn và Watermelon Sugar của Harry Styles.

Shania Twain

(Ảnh: Rolling Stone)

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ người Canada này có lẽ là nữ nghệ sĩ duy nhất sở hữu ki lục đạt chứng nhận kim cương với 3 ca khúc liên tiếp nhưng chưa từng một lần trở thành Quán quân Billboard Hot 100.

Bản hit You're Still The One là ca khúc chạm gần nhất tới ngôi vị này khi đứng ở vị trí thứ 2. Ngoài ra, Shania Twain còn có From This Moment đứng ở vị trí thứ 4 và That Don't Impress Me Much ở vị trí thứ 7 trên BXH.

David Guetta

(Ảnh: We Rave You)

David Guetta là một DJ nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích với các bản hit để đời. Tuy vậy, ít ai ngờ rằng nam nghệ sĩ này lại chưa từng sở hữu bản hit nào No.1 Hot 100. Thứ hạng cao nhất mà anh đạt được là vị trí thứ 4 với ca khúc Without you kết hợp cùng Usher. Bản hit Titanium của Davis Guetta chỉ dừng ở ở vị trí thứ 7 mà thôi.

Demi Lovato

(Ảnh: Caras)

Thoát khỏi cái bóng công chúa Disney, Demi Lovato được coi như một thế lực mới trong ngành công nghiệp âm nhạc. Thế nhưng, nữ ca sĩ này cũng chưa từng sở hữu bản hit No.1 Billboard nào. Bản hit thành công nhất trong sự nghiệp của cô có thể nhắc đến Heart Attack nhưng chỉ dừng chân ở vị trí thứ 10. Trong khi đó, 2 ca khúc nổi tiếng khác là Sorry Not Sorry Cool for the Summer chỉ có thứ hạng lần lượt là 6 và 11.

Backstreet Boys

(Ảnh: Getty)

Trong khi Backstreet Boys được coi là nhóm nhạc thống trị nền âm nhạc pop một thời thì nhóm lại chưa từng thống trị BXH Billboard Hot 100 lần nào. Quit Playing Games (With My Heart) ra mắt vào năm 1996 chỉ giành được vị trí thứ 2, trong khi đó, Everybody (Backstreet’s Back) đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH uy tín này.

Imagine Dragons 

(Ảnh: Billboard)

Imagine Dragons được coi là ban nhạc rock nổi tiếng mang thể loại âm nhạc này gần hơn tới đại chúng khi cho ra mắt bản hit đình đám Radioactive. Có một thời gian dài trên radio thường xuyên phát sóng ca khúc này, đến mức có lẽ không một ai là không biết bản hit huyền thoại này. Tuy vậy, bản hit lớn nhất sự nghiệp của Imagine Dragons cũng chỉ chạm mốc vị trí thứ 3 trên BXH. Trong khi đó, Demons ra mắt sau đó đạt hạng 6. Hai bản hit khác của nhóm là Believer Thunder đều dừng chân ở vị trí thứ 4 trên BXH này.