Mới đây, viện Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc thần tượng K-Pop trong tháng 11.

Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 20 tháng 11, Viện đã phân tích dữ liệu lớn của các nhóm nhạc thần tượng K-Pop bao gồm sự tham gia của công chúng, truyền thông và cộng đồng, v.v. Vị trí thứ nhất thuộc về BTS, người đã kiếm được 16,858,121 điểm giá trị thương hiệu, hơn 2 triệu điểm so với tháng trước. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Trong thời gian qua, BTS là nhóm nhạc có những hoạt động liên tục. Mới đây, album "BE" cũng như MV đình đám "Life Goes On" của nhóm cũng tạo được hiệu ứng toàn cầu.

Ở vị trí thứ 2, nhóm nhạc nữ TWICE đã giành được tổng cộng 6.969.127 điểm. Trong tháng vừa qua, TWICE đã có màn trở lại với ca khúc "I Can't Stop Me". Tuy không nhận được phản ứng tích cực như những nhạc phẩm khác, nhưng bản hit trên vẫn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với fan quốc tế. Đứng vị trí thứ ba là NCT giảm nhẹ điểm giá trị thương hiệu trong tháng này với 6.165.057 điểm.

Từ vị trí thứ 4 đến thứ 10 lần lượt là: BLACKPINK, IZ * ONE, Seventeen, (G) I-DLE, SHINee, Oh My Girl và MAMAMOO. Liệu trong tháng tới, bảng giá trị thương hiệu các nhóm thần tượng sẽ thay đổi thế nào? Hãy cùng chờ xem nhé!