Post Malone: 24 tuổi

Trong những năm qua, Post Malone nhanh chóng trở thành gương mặt rapper sáng giá của làng nhạc US-UK Post bởi khả năng kết hợp nhiều dòng nhạc bao gồm hip hop, pop, nhạc đồng quê và rock. Sau hai album đầu tay không được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, anh đã tung ra sản phẩm thứ ba mang tên “Hollywood's Bleeding” và được hoan nghênh rộng rãi.

Các giải thưởng của anh bao gồm ba giải thưởng Âm nhạc Mỹ, Giải thưởng âm nhạc Billboard và Giải thưởng âm nhạc video MTV. Ngoài ra, anh đã nhận được sáu đề cử giải Grammy trong sự nghiệp.

Roddy Ricch: 21 tuổi

Roddy Ricch, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh ấy đã ký hợp đồng với Atlantic Records. Nam nghệ sĩ đã phát hành album đầu tay mang tên “Please Excuse Me for Being Antisocial”, đã đứng đầu Billboard 200. Bên cạnh đó, “The Box” vẫn đang là bản hit khuynh đảo trên Billboard Hot 100 với giai điệu vô cùng cuốn hút.

Lil Nas X: 20 tuổi

Lil Nas X là nam rapper kiêm sáng tác nhạc người Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi qua ca khúc "Old Town Road" sau khi nó lan truyền trên ứng dụng TikTok đầu năm 2019. Bài hát giành vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 và hiện đang là bài hát đứng hạng 1 nhiều tuần nhất trên bảng xếp hạng này.

Âm nhạc của Lil Nas X không hẳn là rap truyền thống khi nó được pha trộn nhiều thể loại khác nhau từ đồng quê, trap,…

Doja Cat: 24 tuổi

Doja Cat, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Năm 2018, Doja Cat nhanh chóng nổi tiếng với ca khúc trên mạng mang tên “Mooo!".

Vào năm 2019, Doja Cat đã phát hành album phòng thu thứ hai của cô, “Hot Pink”. Ca khúc “Say So” đã trở nên phổ biến trên nền tảng chia sẻ video TikTok, giúp nữ nhanh chóng xuất hiện trên Billboard Hot 100.

A Boogie wit da Hoodie: 24 tuổi

A Boogie wit da Hoodie là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến với đĩa đơn “Look Back At It” đứng ở vị trí 27 trên bảng xếp hạng Billboard. Album thứ hai của nam nghệ sĩ là “Hoodie SZN” phát hành năm 2018 đã trở thành sản phẩm đứng đầu Billboard 200.

Megan Thee Stallion: 25 tuổi

Megan Thee Stallion là nữ rapper đầu tiên được ký hợp đồng với hãng 300 Entertainment. Nữ rapper được biết đến với sự tự tin, gợi cảm và ca từ tình dục. Trong một cuộc phỏng vấn với Pitchfork, cô nói: "Không chỉ là gợi cảm, mà còn là sự tự tin. Tôi tự tin vào khả năng tình dục của mình."

Lil Baby: 25 tuổi

Lil Baby, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Atlanta, Georgia. Anh đã gây chú ý vào năm 2017 khi phát hành bản mixtape mang tên “Perfect Timing”. Bên cạnh đó, hàng loạt các đĩa đơn của anh chàng cũng được công chúng đón nhận như “Drip Too Hard", "Yes Indeed", "My Dawg", "Freestyle", "Close Friends", "Woah",…

Lil Uzi Vert: 25 tuổi

Lil Uzi Vert, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh đã thu hút sự chú ý chính sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay "Money Longer" vào năm 2016, đạt vị trí thứ 54 trên Billboard Hot 100, và sau đó trở thành chứng nhận bạch kim.

Album phòng thu thứ hai của Lil Uzi, Eternal Atake, phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020, là một bản phát hành bất ngờ. Nó nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và vừa đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Trong thời gian tới, Lil Uzi Vert hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều dấu ấn.