1. Post Malone chỉ là nghệ danh, tên thật của nam rapper là Austin Richard Post. So với tưởng tượng của nhiều người vì vẻ ngoài hầm hố, Post Malone còn rất trẻ - chỉ mới 24 tuổi, anh sinh ngày 4 tháng 7 năm 1995.
 
2. Giọng ca Circles sinh ra ở Syracuse, quận Onondaga, bang New York. Anh được cha và mẹ kế nuôi dưỡng cho đến khi tròn 9 tuổi. Sau đó, cả nhà đã chuyển đến Dallas, Texas để phục vụ cho công việc của cha anh - ông Rich Post.
 
3. Cha của Post Malone là người đã đem đến cảm hứng âm nhạc cho anh khi thường xuyên để cậu con trai tiếp xúc với các thể loại nhạc đa dạng như hip-hop, country và rock từ khi còn bé.
 
4. Post Malone tự học chơi guitar bằng những video trên Youtube, anh bắt đầu có hứng thú với nhạc cụ này sau khi chơi trò chơi điện tử về âm nhạc nổi tiếng - Guitar Hero.
 
5. Vào năm 2010, Post Malone đã từng đi thi tuyển để trở thành tay guitar cho một ban nhạc có tên là "Crown the Empire". Đáng tiếc, dây đàn của cậu chàng Austin Richard Post khi ấy đã bị đứt trong buổi thi tuyển và dĩ nhiên... Post đã bị loại.
 
 
6. Khi còn học lớp cuối cấp thời trung học, Post Malone đã được rất nhiều bạn cùng lớp bầu chọn rằng sẽ là người có khả năng nổi tiếng nhất lớp về sau này. Quả nhiên, Post đã không phụ sự tiên đoán và tin tưởng của các bạn mình.
 
7. Post Malone có một bộ sưu tập giày đế bệt (giày loafer). Thời niên thiếu, khi còn làm việc cho Chicken Express, Post Malone đã cố gắng dành dụm và mua cho mình một đôi giày đế bằng hiệu Versache với giá 800 đô la.
 
8. Trong hầu hết các sản phẩm của mình, Post Malone luôn đảm nhận phần viết lời bài hát. Tuy nhiên, anh chàng không thực sự hài lòng với năng lực của mình, Post Malone từng cho rằng August 26th - tên bản mixtape đầu tiên của mình nghe thật kinh khủng.
 
9. Nam rapper sinh năm 1995 từng đăng ký vào học Tarrant County College, nhưng chỉ 3 tháng sau, anh chàng đã quyết đỉnh... bỏ học để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.
 
10. Đĩa đơn đầu tiên của Post Malone có tên "White Iverson". Anh đã thu âm ca khúc này chỉ sau hai ngày kể từ khi sáng tác nó vào năm 2015 và đăng tải nó lên Soundcloud.
 
 
11. Thành công của "White Iverson" đã giúp Post Malone lọt vào mắt xanh của các hãng thu âm. Không lâu sau đó, Post quyết định ký hợp đồng thu âm với Republic Records vào tháng 8 năm 2015.
 
12. Cũng trong thời gian ký hợp đồng, Post Malone đã vinh dự xuất hiện và biểu diễn tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của Kylie Jenner. Chính tại nơi đây, anh đã gặp nam rapper Kanye West, người đang vô cùng có hứng thú với âm nhạc của anh. Nhờ cơ hội này, sau đó cả hai đã hợp tác trong một bài hát của Post mang tên "Fade".
 
13. Post Malone nổi tiếng với những hình xăm đặc biệt tạo nên thương hiệu của mình. Hình xăm đầu tiên trong đời của nam rapper là Playboy Bunny.
 
14. Vào tháng 9 năm 2018, Post Malone từng gặp tai nạn xe hơi, chiếc Rolls-Royce của anh đã va chạm với một chiếc xe khác ở Santa Monica vào khoảng 4 giờ sáng. May mắn thay, không một ai bị thương nặng.
 
15. Chỉ riêng trong năm 2017, Post Malone đã chi đến hơn 40 ngàn đô la cho PostMates, một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng tại Mỹ. Hãng này cho hay, số đơn hàng của Post Malone trong năm lên đến 660 lần và đặt rải rác ở 52 thành phố khác nhau trên toàn quốc.