Mới đây, trang NetBase Quid đã công bố top 10 nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội khi Met Gala đang diễn ra.

Đứng vị trí đầu tiên chính là Rosé (Black Pink). Rosé (BLACKPINK) xuất hiện tại sự kiện thời trang đình đám nhất thế giới MET Gala 2021 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong ngày 14/9. Hàng loạt trang tin đăng tải hình ảnh Rosé tại sự kiện bên cạnh giám đốc sáng tạo của YSL là Anthony Vaccarello. Bên cạnh những lời khen ngợi, một số khán giả cho rằng trang phục của nữ nghệ sĩ của Black Pink không thực sự nổi bật, nhất là trong sự kiện như Met Gala 2021.

Đứng vị trí thứ hai là Billie Eilish. Thường xuất hiện trước công chúng với loạt trang phục độc lạ, Billie bỗng khiến dân tình sửng sốt với hình ảnh thiếu nữ của mình. Vẻ đẹp vừa ấn tượng, vừa gợi cảm đã khiến Billie Eilish nhanh chóng thu hút được giới mộ điệu.

Anthony Vaccarello là nhân vật đứng thứ ba. Anthony Vaccarello là nhà thiết kế thời trang người Bỉ và hiện là giám đốc sáng tạo tại Saint Laurent. Trước đó, ông đảm nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo tại Versus Versace, cũng như thiết kế dòng sản phẩm cùng tên của riêng mình. Tại Met Gala 2021, ông xuất hiện cùng với thành viên Black Pink.

Sau đây là danh sách 10 Idol được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn ấn tượng với ai?

1. Rosé

2. Billie Eilish

3. Anthony Vaccarello

4. Rihanna

5. Kim Kardashian

6. Gigi Hadid

7. Justin Bieber

8. Camila Cabello

9. Kendall Jenner

10. Shawn Mendes