Vừa qua, cư dân mạng đã có một màn đào lại quá khứ của các idol xứ Hàn. Đặc biệt, cô nàng Liz (IVE) đã khiến các fan cười bò với đoạn video biểu diễn cho sự kiện tại trường học cùng các bạn. 

Có thể thấy, trái ngược với hình tượng tiên tử trong lần comeback mới đây Love Dive, Liz thời  trước khi debut cho thấy đúng hình ảnh ngọt ngào của nữ sinh trung học trong màu tóc đen.

Theo lời bạn bè, nữ idol có tính cách vô cùng dễ thương và hay ngại ngùng nhưng khi đứng trên sân khấu, Liz vô cùng nhiệt huyết với những bước nhảy nhịp nhàng. 

Cụ thể, trong đoạn clip được đào lại, do không để ý, nữ idol đã vướng phải chân của người bạn đằng sau và ngã sõng soài ngay sau đó. Thay vì tỏ thái độ khó chịu, thành viên nhóm IVE ghi điểm tuyệt đối trong mắt cư dân mạng khi nở một nụ cười tươi.

Sau khi đoạn video được reup lại trên Pann gần đây, người hâm mộ cũng như cư dân mạng cũng để lại nhiều lời khen có cánh cho cô nàng:

- Xinh từ hồi vẫn còn là người bình thường, tỷ lệ cũng đẹp nữa. Mặt bé xíu.

- Vũ đạo chân của cô bạn lúc Liz vấp ngã kìa, cười ẻ luôn.

- Cưng ghê.

- Đây là lần đầu xem đấy, nhưng thấy ẻm bị ngã nhưng vẫn cười tươi và đứng dậy mà có thiện cảm ghê luôn ó.

- Bình thường ẻm đứng giữa những thành viên như Jang Wonyoung và Ahn Yujin nên không để ý lắm nhưng khi đứng giữa những người bình thường khác thì đúng là khí chất khác hẳn. Tỷ lệ cơ thể kia đúng là của người nổi tiếng rồi.

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/1-nu-idol-gen-4-bi-dao-clip-dang-nhay-cuc-sung-thi-vap-chan-ban-te-thoi-di-hoc-thai-do-khi-ay-ra-sao-2022040910164757.chn