Bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon được xem là ký ức tuổi thơ vô cùng gắn bó. Những nhân vật như chú mèo máy có túi bảo bối thần kỳ, câu bé Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Xuka đáng yêu hay cả giọng hát "trời phú" gây ám ảnh của chàng mập Chaien đều là kỷ niệm không thể quên của nhiều người.

Đặc biệt các phân cảnh Chaien cất giọng hát trong bộ truyện tranh Doraemon luôn khiến người xem phải thích thú vì các cô cậu bé luôn phải bịt tai, mặt nhăn nhó khi "thưởng thức" tiếng hát "thảm họa" của anh chàng.

Chaien trong bộ truyện tranh Doraemon là một nhân vật có niềm đam mê ca hát

Nhưng mỗi lần anh chàng hát là một lần bạn bè phải bịt tai thế này

Thế nhưng mới đây, thông tin nhân vật Chaien sẽ debut làm ca sĩ và phát hành album khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, nhân vật Chaien sẽ cho ra mắt hai ca khúc mang tên Giant Dream (tạm dịch: Giấc Mơ Khổng Lồ) và I am Jaian-sama! 2022 (tạm dịch: Tôi là Jaian-sama! 202) vào ngày 20/7 tới đây.

Album mang tên Gian's Super Concert sẽ bao gồm các ca khúc do Chaien solo và những bài hát thể hiện cùng bạn bè. Album được ấn định mức giá 2.530 yên (khoảng 430.000 đồng). Theo tiết lộ, người lồng tiếng thể hiện giọng hát của Chaien đó là diễn viên Subaru Kimura.

MV với phần thể hiện của nhân vật hoạt hình Chaien

Diễn viên Subaru Kimura - người lồng tiếng cho nhân vật của Chaien và cũng sẽ thể hiện các ca khúc trong album

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/1-giong-hat-tham-hoa-noi-tieng-voi-tre-tho-sap-ra-mat-lam-ca-si-con-phat-hanh-luon-album-20220624131944316.chn