Sau khi thành công với vai trò rapper, tương tự như các đàn anh đàn chị khác, Cardi B cũng lấn sân vào nhiều lĩnh vực khác như phim ảnh, thời trang... để củng cổ và mở rộng thêm danh tiếng của mình. Gần đây, Cardi B vinh dự được hãng Reebok mời làm một trong những gương mặt để quảng bả cho mẫu giày sắp tới của hãng. Cụ thể, Reebok đã cho ra mắt chiến dịch quảng bá mang tên Zig the Runway - một dạng chuỗi show diễn để quảng bá cho Zig Kinetica, tên dòng sản phẩm sắp tới.

Trong đoạn clip quảng bá mà Reebok vừa tung lên, hàng loạt nữ người mẫu xuất hiện trong trang phục lòe loẹt, đeo đôi giày của hãng. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng sốc nặng là khi họ trông thấy các người mẫu này lại đeo thêm một chiếc mặt nạ có hình Cardi B và trình diễn catwalk trước cửa một căn nhà theo một phong cách khá... hoang dại.

Cardi B cũng xuất hiện trong đoạn clip với vai trò trung tâm khi cô khoác trên mình bộ áo màu tím, cũng đeo mặt nạ của chính mình, sau đó khoe mẫu giày ra trước ống kính trước khi quăng nó đi và khoe một nửa gương mặt thật của cô ra.

Ngay lập tức, đoạn clip gây nhiều tranh cãi trên mạng khi phần đông cư dân mạng cho rằng, nó trông như trailer của một bộ phim kinh dị chứ chẳng hề mang thông điệp quảng bá sản phẩm gì cả. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, phần nhạc u ám và những hành động quái lạ khi đeo mặt na y đúc nhau của dàn người mẫu lẫn Cardi B khiến họ liên tưởng đến bộ phim kinh dị nổi tiếng The Purge (Ngày thanh trừng). 

Mặc cho những lời chê bai, Cardi B vẫn chia sẻ đoạn clip quảng bá trên Instagram cá nhân và có vẻ rất hứng thú với concept này của hãng Reebok.