Trong thời gian vừa qua, Selena Gomez đã trở lại âm nhạc qua một EP Tây Ban Nha mang tên "Revelación". Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với một bộ ảnh áo tắm mới.

Được biết, cô nàng đa tài vừa hợp tác cùng một người bạn là Theresa Mingus và đối tác kinh doanh thân quen Morgan Brutocao để ra mắt bộ sưu tập mới cho công ty thời trang áo tắm của họ – “La’Mariette”. Theo thông tin được hãng chia sẻ với truyền thông, dòng sản phẩm lần này mang thông điệp: “Đây là tất cả về sự hoà nhập, sự tích cực về cơ thể và tôn vinh sự thật rằng tất cả các cơ thể đều đẹp”.

Selena Gomez cũng đã đăng tải lại một bức ảnh làm người mẫu của mình lên Instagram cá nhân, kèm theo đó là những chia sẻ về dự án hợp tác lần này. “Tôi rất biết ơn khi có cơ hội được ăn mừng những nỗ lực cùng bạn bè mình. Màn hợp tác của tôi với “La’Mariette” sẽ ra mắt hôm nay! Điều khiến tôi yêu thích ở thương hiệu này chính là việc họ tôn vinh những người phụ nữ yêu cơ thể của mình vô điều kiện để nó có thể mang lại cho bản thân vẻ đẹp mà họ đáng có. Tôi hy vọng các bạn cũng yêu thích bộ sưu tập này nhiều như tôi vậy”, nữ ca sĩ viết.

Ngay lập tức, loạt ảnh này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Đa phần công chúng đều dành lời khen cho nữ nghệ sĩ về sự tự tin và sắc đẹp tuyệt vời.