Thông tin Whitney Houston qua đời từ năm 2012 đã khiến khán giả toàn cầu thương tiếc khôn nguôi, Những tưởng người nghệ sĩ tài ba này sẽ mãi mãi không còn xuất hiện trước công chúng nhưng Hologram vừa cho biết với công nghệ hiện đại của mình, nữ danh ca sẽ chính thức “tái xuất” trong năm 2016. Tin tức ngay lập tức được truyền đi với tốc độ chóng mặt khiến người hâm mộ thế giới vô cùng vui mừng và xúc động.

Theo đó, nữ danh ca quá cố sẽ trở lại sân khấu Mỹ trong chuyến lưu diễn toàn quốc của mình. Dự án được kết hợp bởi Hologram USA và Pat Houston – Chị dâu, Chủ tích Tổ chức quản lý di sản của Whitney Houston.

Bên cạnh chuyến lưu diễn có một không hai này, người hâm mộ cũng có cơ hội thưởng thức những ca khúc kinh điển của danh ca thông qua các chương trình truyền hình cáp và kỹ thuật số đa phương tiện khác.

Chia sẻ về thông tin này, Gám đốc điều hành Hologram USA, ông Alki David nói: “Trái tim tôi tan nát khi nghe tin bà qua đời hồi năm 2012. Ngay từ lúc đó, tôi đã đau đáu một nỗi niềm, muốn có cơ hội chia sẻ tài năng đặc biệt của Houston với thế giới theo một cách khác. Tôi tin rằng với công nghệ hologram, chúng tôi sẽ tạo dựng được một dự án tôn vinh nghệ thuật của bà.”

“Đây là cơ hội hiếm có để hình ảnh nữ nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới được tái dựng. Người hâm mộ có thể được thấy lại thần tượng của mình cũng như tiếp tục di sản là những màn trình diễn không thể nào quên.”, Pat Houston cho biết thêm.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa