Vướng tranh cãi bỏ Thuý Diễm phải chống nạng dự sự kiện một mình, Lương Thế Thành nói gì?

28/02/2024 21:02 (GMT+7)

Mới đây, Thuý Diễm gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim tại Hà Nội, cô phải chống nạng và được các đồng nghiệp hỗ trợ vì gặp sự cố chấn thương ở chân. Sau khi những khoảnh khắc Thuý Diễm di chuyển khó khăn được đăng tải lên mạng xã hội thì Lương Thế Thành liên tục bị gọi tên. Cư dân mạng tranh cãi vì nam diễn viên vắng mặt, không ở bên "tháp tùng" và hỗ trợ vợ tại sự kiện.

Giữa lúc netizen xôn xao bàn tán, Lương Thế Thành đã lên tiếng giải thích, anh cho biết đang có lịch trình làm việc ở TP.HCM nên không thể bay ra Hà Nội để đồng hành cùng bà xã trong sự kiện này. Nam diễn viên chia sẻ: "Tính đã hậu đậu rồi nên quay mấy cảnh hành động tui sợ lắm, nay đã thành sự thiệt rồi. Muốn bay ra Hà Nội mà vướng lịch phim với lịch kịch không ra được, thôi thì đành nhờ các anh em diễn viên và trong đoàn ngoài ấy chăm sóc bả giúp vậy. Khổ lắm bà vợ hậu đậu".

Thuý Diễm phải chống nạng, được các đồng nghiệp hỗ trợ khi xuất hiện ở sự kiện

Vướng tranh cãi bỏ Thuý Diễm phải chống nạng dự sự kiện một mình, Lương Thế Thành nói gì? - Ảnh 3.

Bị nói không ở bên chăm sóc bà xã, Lương Thế Thành cho biết sự kiện trên diễn ra tại Hà Nội còn anh có lịch trình làm việc tại TP.HCM

Thuý Diễm cho hay đã định không đến sự kiện vì chấn thương nhưng vì đoàn phim nói sẽ được các đồng nghiệp hỗ trợ nên cô mới đồng ý tham dự. "Đôi chân bị trật này sẽ phải mất vài ngày nương nhờ các anh, cả nhà an tâm bác sĩ kêu vài ngày thôi em lại chạy nhảy tung tăng khắp đoàn phim", Thuý Diễm chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại.

Vướng tranh cãi bỏ Thuý Diễm phải chống nạng dự sự kiện một mình, Lương Thế Thành nói gì? - Ảnh 4.

Thuý Diễm trấn an khán giả rằng chấn thương ở chân không quá nghiêm trọng, sẽ hồi phục trong vài ngày tới

Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã có gần 8 năm "về chung một nhà". Nữ diễn viên chia sẻ được chồng động viên, hỗ trợ nhiều trong công việc. Có giai đoạn, Lương Thế Thành từ chối lời mời tham gia phim mà ở nhà trông con, để Thuý Diễm có thời gian làm nghề. Thuý Diễm từng thổ lộ: "Tôi cũng cảm thấy mình thiếu sót. Một người vợ thường chăm sóc, lo cơm cho chồng. Còn tôi, khi nhận phim, có khi 2 - 3 tháng sẽ mất hút không lo gì cho chồng, thậm chí mẹ chồng chăm ngược lại, chồng phải đi tiếp tế.

Giai đoạn dịch bệnh, giãn cách, tôi ở nhà nấu nướng và nhận ra có rất nhiều công việc mà mình đã không làm cho gia đình. Tôi nghĩ đã tới thời điểm mình thực hiện đúng vai trò làm vợ, làm mẹ, người con của gia đình. Tôi cần phải giảm bớt khối lượng công việc. Đã qua thời gian tôi phải tìm kiếm danh tiếng, vị trí, chỗ đứng trong nghề. Tới thời điểm này, tôi biết vừa đủ và hài lòng với những gì mình có. Tôi nên tận hưởng những thành quả mình đạt được, sống chậm để vui vầy bên gia đình".

Vướng tranh cãi bỏ Thuý Diễm phải chống nạng dự sự kiện một mình, Lương Thế Thành nói gì? - Ảnh 5.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi "phim giả tình thật", sau kết hôn đều ra sức hỗ trợ cho sự nghiệp của nhau

Bài cùng chuyên mục