Tối 1/10, “hoàng tử Indie" Vũ. đã tổ chức concert mang tên Một Vạn Năm tại Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ. Bên cạnh các bản hit gắn liền với sự nghiệp và tên tuổi, Vũ. cũng gửi đến fan màn trình diễn các ca khúc trong album mới. Đặc biệt, sân khấu kết hợp cùng dàn khách mời đình đám đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Hàng nghìn người hâm mộ tham gia concert của Vũ. tại Hà Nội

Vũ. xuất hiện gửi lời chào đến fan

Với màn xuất hiện đầy lãng tử, Vũ. đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt khi đem đến loạt ca khúc đình đám của anh như Phút Ban Đầu, Đông Kiếm Em, Lạ Lùng, Bước Qua Nhau, Bước Qua Mùa Cô Đơn… Những ca khúc đang được yêu thích trong album mới như Cô Ta, Anh Nhớ Ra… cũng được Vũ. gửi tặng đến khán giả, đem đến một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.

Vũ. cháy hết mình với các màn trình diễn

Không những đem đến những màn trình diễn cá nhân đầy thăng hoa mà Vũ. còn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các sân khấu kết hợp cùng dàn khách mời. Sự xuất hiện của hai người bạn thân Madihu, JustaTee đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả từ khi thông tin show diễn được công bố, đem đến những màn kết hợp vô cùng độc đáo.

Vũ. cùng người bạn thân thiết Madihu

Hai nghệ sĩ kết hợp trình diễn 2 ca khúc đang rất được yêu thích Có Em, Vì Anh Đâu Có Biết

JustaTee xuất hiện trong sự hò reo cổ vũ của người hâm mộ. Hai nghệ sĩ đã đem đến nhiều màn trình diễn ấn tượng khi kết hợp thể hiện các bản hit nổi tiếng của JustaTee.

Nếu JustaTee và Madihu là hai nghệ sĩ đã được Vũ. công bố từ trước đó, thì Đen Vâu chính là “trùm cuối" bí ẩn mà anh chàng đã giấu tên. Nam rapper đã có màn xuất hiện đầy bất ngờ trong sự phấn khích hò reo của khán giả, cùng Vũ. và JustaTee trình diễn bản hit Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì. Sau đó, Đen và Vũ. tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với loạt ca khúc đình đám Một Triệu Like, Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Trốn Tìm.

Khán giả hò reo trước màn xuất hiện đầy bất ngờ của Đen

Đen chính là “người bạn” bí ẩn mà Vũ. giấu tên

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn chứng kiến sự xuất hiện đặc biệt của Lukas Graham qua màn hình. Nam ca sĩ người Đan Mạch đã cùng Vũ. đã song ca bản hit Happy For You, tạo nên một không gian đầy ấn tượng, sâu lắng.

Khán giả reo hò khi Lukas song ca cùng Vũ.