Justin Bieber đã có một năm đầy thành công khi anh trở lại rực rỡ với sản phẩm "Changes". Bất chấp những tranh cãi về nghệ thuật, sản phẩm vẫn đạt được doanh thu đáng ngưỡng mộ. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục khiến dân tình điêu đứng với bản hit "Holy" và nhá hàng màn hợp tác với Justin Timberlake.

Hôm 30/9, trên Instagram, Justin Bieber khoe những hình ảnh trong lễ cưới nhân dịp kỷ niệm một năm cả hai về chung một nhà. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời ngọt ngào tặng vợ.

Anh viết: "Hailey Bieber, anh thật may mắn vì được làm chồng của em. Mỗi ngày trôi qua, anh trở nên tốt hơn khi sống cạnh em. Anh hứa dành hết toàn bộ tình yêu cho em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh sẽ giúp em đạt được những ước mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, cô gái bé nhỏ và đáng yêu của anh".

Tương tự, vợ của giọng ca Baby cũng đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại cách đây một năm. Cô bày tỏ: "Một năm trước, chúng tôi đã có lễ cưới tuyệt vời. Tôi ước cả hai sẽ mãi bên nhau như thế này".

Justin Bieber và Hailey đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018, chỉ sau hai tháng đính hôn chớp nhoáng ở Bahamas. Một năm sau, cả hai làm lễ cưới tại khu resort Montage Palmetto Bluff ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ). Mọi khoảnh khắc trong sự kiện trọng đại này được giữ kín.

Hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi sẽ có tin vui và khán giả sẽ nhận được nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.