Alex Blue Davis

Alex Blue Davis đã bắt đầu tham gia chương trình truyền hình như "2 Broke Girls", và đặc biệt là vai diễn trong "Grey's Anatomy”. Trong một cuộc phỏng vấn, anh thể hiện sự tự hào khi là một người chuyển giới. Bên cạnh đó, Alex còn khẳng định: “Tôi muốn mọi người biết điều đó trước khi họ điều tra lý lịch của mình.”

Jamie Clayton

Jamie Clayton được biết đến với vai diễn Nomi Marks trên "Sense 8." Trong chương trình này, cô vào vai một hacker chuyển giới có khả năng nhìn thấu tâm trí.

Ngoài TV, Clayton đã trở thành một nhà hoạt động chó quyền lợi của người chuyển giới, nhất là trong môi trường Hollywood. "Các diễn viên là người chuyển giới thậm chí không bao giờ được thử vai cho bất cứ điều gì ngoài các nhân vật chuyển giới", cô tweet. "Đó là vấn đề thực sự.”

Laith Ashley

Laith Ashley De La Cruz là một người mẫu chuyển giới người Mỹ, diễn viên, nhà hoạt động, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ giải trí gốc Dominica. Anh đã khá thành công trong vai trò ca sĩ với đĩa đơn nhạc pop bắt tai mang tên “Can’t Wait”.

Sophie Xeon

Sophie Xeon, được biết đến với biệt danh là Sophie, là một nhạc sĩ người Scotland, nhà sản xuất thu âm, ca sĩ, nhạc sĩ và DJ. Cô bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc với vai trò sản xuất cho Charli XCX hay Madonna. Sau này, nữ nghệ sĩ đã tự phát triển âm nhạc của chính mình. 

Gần đây nhất, cô là cô gái trang bìa cho Tạp chí OUT và được mệnh danh là "nghệ sĩ của năm". Tiếc rằng, nữ nghệ sĩ đã qua đời vào năm 2021.

Skylar Kergil

Khi Skylar Kergil bắt đầu chuyển từ nữ sang nam ở trường trung học, anh quyết định đăng bài về nó trên YouTube. Qua nhiều năm, anh đã thu hút được hơn 100.000 người đăng ký và tự đặt tên cho mình là một nhà hoạt động chuyển giới.

Bên cạnh đó, Skylar cũng có tài năng ca hát và sáng tác. Anh đã từng sáng tác hai ca khúc nhạc dân gian mang tên “Tell Me a Story" và "Brothers".

Lucas Silveira

Sự nghiệp của Lucas Silveira bắt đầu khi anh tạo ra ban nhạc của mình, The Cliks, vào năm 2004. Âm nhạc của họ được thể hiện trong loạt phim truyền hình đồng tính nữ "The L Word", khiến ban nhạc được chú ý rộng rãi. Chỉ hai năm sau, anh trở thành người chuyển giới đầu tiên ký hợp đồng với một hãng thu âm lớn. Lucas cùng ban nhạc của mình đã tung ra nhiều ca khúc lớn như "Complicated," "Dirty King," và "Oh Yeah."

“Tôi muốn mang đến khía cạnh bình thường cho những người như mình” – Đó là chia sẻ của nam nghệ sĩ.

Kim Petras

Vào năm 2009, Kim Petras đã gây chú ý khi cô chiến đấu để trở thành một trong những người trẻ tuổi nhất được tiêm hoocmon ở Đức. Sau đó, Kim Petras chia sẻ âm nhạc của mình trên nền tảng Youtube. V ào năm 2017, cô đã phát hành bài hát “I Don't Want It At All”, và nó nhanh chóng trở thành một bản hit đình đám. Kể từ đó, tên tuổi của Kim Petras được biết đến rộng rãi. Cô có hơn 2 triệu người nghe trên Spotify và hơn 16 triệu lượt phát.

“Tôi không quan tâm việc mình trở thành nghệ sĩ tuổi teen chuyển giới đầu tiên. “ – Kim chia sẻ với tờ New York Times. "Tôi chỉ muốn được biết đến như một nhạc sĩ tuyệt vời.” Kể từ đó, cô liên tục cho ra những ca khúc vô cùng hấp dẫn như "Heart to Break", "Hillside Boys" và đĩa đơn gần đây là "Malibu".