Han Sara và Tùng Maru (Uni5) được biết đến là hai ca sĩ trẻ cùng công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc và có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thường. Cũng vì thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội nên thời gian qua, cả hai liên tục được fan ghép đôi nhiệt tình.

Tùng Maru và Han Sara là một trong những cặp đôi được fan tích cực ship nhất trong thời gian qua

Cho đến mới đây, Han Sara và Tùng Maru còn làm người hâm mộ bất ngờ hơn khi livestream để thừa nhận mối quan hệ hiện tại đang trên mức đồng nghiệp. Không chỉ liên tục khẳng định đang là một cặp, hai học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn sẵn sàng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm để chứng minh mối quan hệ. Thậm chí, khi được khán giả yêu cầu hôn chứng minh chuyện tình cảm là thật, Tùng Maru đã sẵn sàng hôn má Han Sara khiến nữ ca sĩ "Tớ thích cậu" vừa bất ngờ, vừa ngượng ngùng vài giây.

Không phải chờ đợi quá lâu, Han Sara và Tùng Maru đã tiết lộ đang hẹn hò

Màn công khai chuyện tình cảm này đã khiến Đông Nhi cũng không thể đứng ngoài cuộc. Cô mau chóng đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân và khẳng định: "Lâu rồi mới có cảm giác trụy tim như vậy" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên đến hiện tại, chuyện tình cảm của Tùng Maru và Han Sara là thật hay đùa vẫn làm khán giả phải đặt dấu hỏi lớn.

Đông Nhi có lẽ là CEO tâm lý nhất Vbiz khi trước thông tin "gà" nhà hẹn hò, chẳng những không cấm cản mà còn cực kì phấn khích.