Chỉ còn ít ngày nữa, nhóm học sinh cuối cấp THPT sẽ bước vào kì thi Đại học quan trọng. Tạm gác chuyện dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp sang một bên bởi các Bộ, Ban ngành đã có kế hoạch tổ chức thi cử an toàn, điều mà lứa 2k2 quan tâm lúc này là Đen ngay lập tức comeback để giúp họ đoán đề thi môn Văn. Nguyên nhân là bởi 1 năm trước, đúng vào thời điểm kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra, Đen có cho phát hành MV "Hai triệu năm" với phong cách hết tiền: xuyên suốt 4 phút MV chỉ để lộ phần đầu giữa bốn bề toàn nước là nước. Ai ngờ, đề thi năm ấy rơi vào "Ai đã đặt tên cho dòng sông" - một bài đọc thêm trong SGK, đúng như tuyên bố "trong đề thi toàn là nước ey" của nam rapper. 

Năm trước, không ít học sinh cuối cấp bị "tủ đè" vì trót học "Vợ chồng A Phủ", trong khi "thánh tiên tri" Đen Vâu đã dự đoán "đề thi toàn là nước ey"

"Hai triệu năm" - ca khúc được nhắc tới nhiều nhất sau khi 2k1 kết thúc môn Văn kì thi THPT Quốc gia

Sang đến năm nay, chú Đen đã 6 tháng rồi không có nhạc mới vì mất cảm hứng. Bởi thế mà ngay khi Đen nhá hàng tên ca khúc "Trời hôm nay nhiều mây cực" sẽ lên sóng vào ngày 6/8 tới đây, khỏi phải nói 2k2 đã mừng rớt nước mắt thế nào. Tin tưởng vào khả năng tiên tri của Đen, dù vô tình hay hữu ý, netizen bắt đầu suy đoán đề Văn từ các dữ liệu: trời, mây và rồi, một số kết quả được đưa ra như: "Việt Bắc", "Đất nước",... Cuối cùng, để tránh gây hoang mang dư luận, Đen đã phải ra mặt nhắc nhở các fan tránh học tủ, không được đoán đề linh tinh, thậm chí còn đe dọa: "dỗi ứ ra bài nữa bây giờ". 

Đúng lúc các cháu 2k2 đang chờ đợi mòn mỏi thì chú Đen tung thính bài mới liên quan đến "trời" và "mây"

Nhưng chú Đen đã nhắn nhủ rồi: không học tủ, không đoán đề, nếu không là dỗi ứ ra bài mới.