Mới đây, trên mạng xã hội vừa bất ngờ xuất hiện một loạt hình ảnh mới của tài tử Lý Dịch Phong. Cụ thể, người qua đường đã chụp được khoảnh khắc nam thần màn ảnh một thời này trên phố. Bất ngờ nhất chính là gương mặt không tưởng tượng nổi của Lý Dịch Phong.

Cụ thể, Lý Dịch Phong ăn diện khá xuề xòa và luộm thuộm khi xuất hiện. Thậm chí anh còn lộ bộ lâu lún phún trên mặt chẳng buồn cạo. Một số fan suýt không nhận ra thần tượng của mình khi nhìn dáng vẻ hiện tại của nam tài tử này.

Loạt ảnh mới nhất của Lý Dịch Phong khiến các fan giật mình.

Nhiều người không nhận ra đây chính là thần tượng của họ.

Nhưng thực tế, đây chỉ là tạo hình nhân vật mới của Lý Dịch Phong trong phim Ám dạ hành giả mà anh đang ghi hình. Không còn là soái ca ngôn tình trong các bộ phim đình đám, chàng tài tử của Cổ kiếm kỳ đàm giờ thay đổi hình tượng vai diễn mới lạ và ấn tượng hơn. Khán giả dành lời khen ngợi cho anh vì sự lăn xả, hi sinh hình tượng của anh.

Lý Dịch Phong thay đổi hoàn toàn trong Ám dạ hành giả.

Anh muốn được đánh giá cao về diễn xuất nên mới quyết định chọn vai thay đổi bản thân.

Nhiều người cho rằng vì Lý Dịch Phong mới bị chê bai về diễn xuất trong phim cổ trang Kính song thành đóng cùng Trần Ngọc Kỳ đầu năm nay nên anh mới quyết định thay đổi bản thân bằng vai diễn mới. Trước đó, nhiều người nhận định Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng vì diễn xuất nhạt nhòa, cặp đôi không tạo cảm giác "couple" như nhiều đôi tình nhân màn ảnh khác.

Hơn thế, Lý Dịch Phong vốn không được đánh giá cao về diễn xuất dù anh có các tác phẩm đình đám làm lên tên tuổi như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên Thanh Vân Chí... Sự yêu thích của khán giả dành cho anh chỉ vì vẻ ngoài điển trai. Nhiều người chê Lý Dịch Phong diễn cường điệu, đơ cứng. Đó là lý do mà fan chờ đợi vào lần thay đổi này của nam tài tử.

Lý Dịch Phong vốn nổi tiếng với hình tượng đẹp trai, phong độ.

Được biết, Ám dạ hành giả có nội dung nói về Lạc Tường (Lý Dịch Phong) - một cảnh sát phòng chống ma túy đã giả chết trong lần tham gia truy bắt tội phạm. 5 năm sau, anh trở lại với thân phận mới là Trần Mạch và tìm mọi cách để xâm nhập vào tổ chức ma túy một lần nữa.

Tham gia Ám dạ hành giả, Lý Dịch Phong muốn thử thách bản thân.

Tác phẩm có sự tham gia của Tống Dật, Phùng Đức Luân.

Nhiều người kỳ vọng vào màn hợp tác của Tống Dật và Lý Dịch Phong trong phim mới.

Tham gia dự án lần này cùng với Lý Dịch Phong chính là Tống Dật. Vốn được đánh giá khá tốt về diễn xuất lại có nhan sắc nổi trội nên Tống Dật được kỳ vọng sẽ cùng Lý Dịch Phong tỏa sáng trong dự án về đề tài điều tra phá án lần này.