Sau poster ma mị, tracklist toàn ca dao tục ngữ, Hoàng Thùy Linh tiếp tục rắc thính với một teaser ngắn cho album Vol.3. Toàn bộ phần hình ảnh đều được lấy từ hậu trường chụp ảnh cho album của cô, tuy nhiên, khi kết hợp với âm nhạc đậm chất văn hóa dân gian, đây dường như là teaser ám ảnh nhất trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. 

Teaser "Giải kết" được Hoàng Thùy Linh giới thiệu trên trang cá nhân chứ không tung lên Youtube

Chính xác mà nói, teaser của album Vol.3 là một bản mashup nhằm giới thiệu toàn bộ 9 ca khúc đã được công bố trong tracklist. Đặc biệt hơn nữa, 100% ca từ đều liên quan đến văn học, ca dao tục ngữ, đôi khi còn xuất hiện lyric của 2 ca khúc đã thực hiện MV trước đó là "Để Mị nói cho mà nghe""Tứ phú"

"Để Mị nói cho mà nghe... thiên linh linh, địa linh linh, em đây chẳng dám vì tình... thiên linh linh, địa linh linh, trăm năm Kiều vẫn là Kiều... anh ơi, anh gì ơi, nơi đây đại ngàn em chờ... lắm mối tối ngồi không... anh kể chuyện hát ca, kẻ cắp sẽ gặp bà già... anh kể chuyện rất hay, kẽo cà kẽo kẹt... anh kể chuyện hát ca, trách phận vô duyên... anh kể chuyện rất hay, trò chơi hết rồi".

Với màn tái xuất quá đỗi xuất sắc này, Hoàng Thùy Linh đã chính thức soán ngôi "nữ hoàng ca dao, tục ngữ" của Á hậu Hoàng Thùy. Ngoài ra, khán giả đặc biệt ngưỡng mộ và thán phục trước hướng đi đầy táo bạo của cô khi chủ động đưa văn học Việt Nam vào các bản nhạc. 

Hoàng Thùy Linh ngày càng thoát tục khi đưa văn học dân gian vào âm nhạc hiện đại.