Theo một vài nguồn tin từ những người thân cận bên cạnh Thiều Bảo Trâm, chuyện tình cảm giữa cựu thành viên Bee.T và Sơn Tùng M-TP sau hơn 7 năm ở trong bóng tối đã chấm dứt khoảng 1 tháng trước đó. Nguyên nhân được cho là có người thứ 3 chen vào mối quan hệ giữa họ và người này hiện đang bị netizen khoanh vùng vào Hải Tú - "gà cưng" của M-TP Entertainment. 

Hải Tú đang bị netizen nghi ngờ là người phá hoại chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

So với Thiều Bảo Trâm, Hải Tú mới sánh bước bên Sơn Tùng chưa lâu, thế nhưng kể từ MV "Chúng ta của hiện tại", netizen lại rất tích cực "gán ghép" họ. Lý do: họ phát hiện Sơn Tùng và Hải Tú có "tướng phu thê". 

Mọi chuyện bắt nguồn từ một bức ảnh photoshop cho Tùng thêm tóc dài, môi hồng. Ai ngờ, sau khi được chuyển đổi giới tính, "sếp" cực kì giống Hải Tú. Ngoài ra, khi đặt hình của Sơn Tùng bên cạnh "gà cưng", netizen nhận ra cả hai có rất nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi, chiếc mũi và ánh mắt. Cứ thế, có Sky còn hào hứng "ship" Chủ tịch với một cô gái khác, bất chấp bên cạnh anh đã có bạn gái 7 năm. 

Không phải Thiều Trâm, Hải Tú mới là cô gái được cho là có tướng phu thê với Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Thế nhưng, sau khi tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm nổ ra, cư dân mạng lại cho rằng loạt ảnh giống nhau giữa "sếp" và Hải Tú đều do cô nàng cố tình thực hiện, thậm chí việc mặc áo đôi, chọn thời điểm đăng ảnh hay bắt chước các icon mà Chủ tịch hay dùng cũng đều nằm trong vòng tính toán của Hải Tú. Động thái này dường như đã khiến Thiều Trâm không ít lần ghen tuông, đỉnh điểm là liên tiếp đăng ảnh diện đồ đôi với bạn trai để "đánh dấu chủ quyền". 

Cư dân mạng cho rằng, việc Hải Tú khoe ảnh mặc áo đôi với Sơn Tùng đã có sự tính toán

Cũng trong tối qua, Thanh Trần - một trong những người bạn thân của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải story đầy ẩn ý như sau: "Chị đã bên cạnh 1 người từ khi họ chưa có gì, sau đó 1 cô gái đã đến vô tình hay cố tình chụp nhiều góc sao cho người ta khen có tướng phu thê...". Nhiều người cho rằng, Thanh Trần đang thay mặt Thiều Bảo Trâm đòi lại công bằng mà người mà cô hướng đến chính là Hải Tú. 

Về phía Sơn Tùng M-TP, anh vẫn quyết không có bất kì phản hồi nào. Instagram cá nhân của Sơn Tùng vẫn còn theo dõi 2 cô gái Việt là Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Có điều, bài đăng gần nhất trên Instagram có hơn 5,5 triệu người theo dõi của "sếp" đang bị khủng bố khi có hàng chục cư dân mạng tìm đến mong anh lên tiếng nói rõ thực hư cũng như có động thái chứng minh vị trí của Thiều Bảo Trâm. Đáng nói, nhiều fan cứng còn thẳng thắn tuyên bố sẽ unfollow (huỷ theo dõi) và ra khỏi FC Sky nếu tin Sơn Tùng "cắm sừng" Thiều Bảo Trâm là thật.

Có Sky đã tuyên bố sẽ bỏ làm fan, nếu Sơn Tùng "cắm sừng" Thiều Bảo Trâm

Phía dưới MV "Chúng ta của hiện tại", nhiều bình luận cũng hy vọng mối quan hệ giữa Tùng - Trâm vẫn bền vững.