Trong lễ trao giải Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng, đoạn hội thoại sượng trân giữa MC Trấn Thànhtlinh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, sau khi tlinh thành khách mời góp giọng tại chương trình với ca khúc Gái Độc Thân, MC Trấn Thành đã hỏi cô nàng về tình trạng yêu đương hiện tại. Tuy nhiên, tlinh đã thẳng thừng với đàn anh: "Anh có thể hỏi câu nào tinh tế hơn được không?". Liên tiếp đó là hàng loạt khoảnh khắc ngượng ngùng, người hỏi không hiểu khách mời, khách mời thì chẳng có gì trong đầu sẵn để chia sẻ. Cứ thế, khán giả phải chứng kiến những màn ậm ờ, cứu vãn trong vô vọng từ MC.

Đoạn giao lưu giữa Trấn Thành và tlinh trở thành tâm điểm bàn tán

Sau khi đoạn đối thoại của cả hai lên sóng truyền hình trực tiếp, netizen đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận cư dân mạng đã đồng tình với tlinh, cho rằng "MC quốc dân" đã đưa ra câu hỏi kém duyên về tình trạng yêu đương trong khi chuyện chia tay giữa tlinh và MCK ai nấy đều nắm rõ. 

Netizen đồng cảm với tlinh, cho rằng Trấn Thành kém duyên khi đặt câu hỏi về chuyện yêu đương của học trò Suboi

Tuy nhiên, bên cạnh đó, đa phần cư dân mạng lại bênh vực Trấn Thành, cho rằng nam MC đặt câu hỏi như thế là chuyện thường tình vì rõ ràng tlinh đã hát ca khúc Gái Độc Thân, ít nhiều có liên quan đến thắc mắc của nam MC. Là đàn em mới vào nghề, thay vì nhận xét thẳng thừng Trấn Thành thiếu tinh tế, tlinh có nhiều cách nói khác để nhờ nam MC đổi câu hỏi. 

Có thể thấy, trên sân khấu vừa lên sóng, tlinh đã khá run trong lúc trả lời phỏng vấn. Ngay cả khi Trấn Thành hỏi về hành trình "lột xác" trở thành nghệ sĩ độc lập như hiện tại, học trò Suboi vẫn ấp úng, không thể đưa ra câu trả lời. tlinh còn bày tỏ rằng do mình bị hỏi bất chợt quá nên không thể có những chia sẻ hoàn hảo như ý muốn. 

Nhiều người khẳng định tlinh có EQ thấp khi không đón nhận được câu hỏi từ phía Trấn Thành, không có sự chuẩn bị tốt, là nghệ sĩ có ít nhiều trải nghiệm nhưng lại kém về giao lưu và diễn đạt.

tlinh bị nhận xét là không khéo léo với đàn anh

Ảnh: Rap Việt, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/tranh-cai-ve-doan-phong-van-suong-nhat-rap-viet-mua-2-tran-thanh-thieu-tinh-te-hay-tlinh-do-ung-xu-20220127022436707.chn