Trong thời gian vừa qua, các thành viên của TWICE lần lượt xuất hiện thông qua teaser ảnh và concept film cá nhân. Mỗi người một cá tính, tuy nhiên nhìn chung, các thành viên đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, tuyệt mỹ. Điều này khiến cho fan hâm mộ của TWICE thêm nóng lòng chờ đợi. Màn trở lại của nhóm nhạc cho năm 2020 sẽ theo hình tượng nào?

Đúng 0 giờ ngày 24/5 (giờ địa phương), JYP chính thức đăng tải trailer MV "More & More" cho màn comeback của TWICE dự kiến diễn ra vào 1/6 tới.

Trailer cho thấy phần hình ảnh được JYP đầu tư đẳng cấp hơn hẳn so với những lần comeback trước. Cả nhóm xuất hiện ở trong một khu vườn giống trong truyện cổ tích. Họ như tận hưởng thiên nhiên nơi đây khi nhìn những chú bướm bay lượn, con thỏ đang kiếm ăn trong tiết trời vô cùng mát mẻ có dòng suối uốn lượn xung quanh. Và đương nhiên, visual xinh xắn của cả 9 thành viên được dân tình xuýt xoa nhìn như các "thần tiên tỷ tỷ" vậy.

Về các ảnh teaser trước, vườn hoa luôn là địa điểm xuất hiện. Trong trailer này thì lại là cánh rừng với cuộc sống êm ả. Có thể thấy rằng những "thính" này đều có điểm chung là khá nhẹ nhàng và nên thơ khiến người hâm mộ thắc mắc TWICE liệu có đổi concept theo hướng thiếu nữ trong sáng?

Có thể thấy, sự trở lại của TWICE đang dần trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Hãy cùng chờ đợi kết quả vào ngày 1/6.