Tones and I là một nghệ sĩ người Úc. Cô nổi tiếng với đĩa đơn mang tên "Dance Monkey", được phát hành vào tháng 5 năm 2019 và ẵm trọn vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc của 30 quốc gia. Đặc biệt hơn, chỉ mới một năm ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng đạt được một tỷ lượt xem trên Youtube.

Vào ngày 29/5, nữ ca sĩ đã trình làng ngay đĩa đơn mới với tựa đề gây ấn tượng mạnh “Ur So F**king cOoL”. Trong một buổi diễn tại Melbourne trước đây, chủ nhân hit “Dance Monkey” từng tiết lộ: “Ca khúc này kể về chuyến đi đến Los Angeles của tôi. Lúc đó, một nhà sản xuất nổi tiếng đã hỏi tôi rằng ‘Này Tones, em có muốn hát một ca khúc (của chúng tôi) không?’. Và tôi đã từ chối họ vì người Úc luôn tự hào với chất rock ‘n’ roll trong con người mình và luôn tự viết nhạc cho chính bản thân mình”.

Tuy bị từ chối, nhà sản xuất ấy vẫn tiếp tục mời nữ ca sĩ đến một bữa tiệc. Theo như Tones And I mô tả, “Abbie, bạn của tôi, thì vô vị còn tôi lại khá lạc hậu, vì vậy chúng tôi chắc chắn không hợp với những buổi tiệc ở LA. Chúng tôi vẫn cứ đến và gần như chẳng ai thật sự trò chuyện với chúng tôi… Sau 45 phút, chúng tôi bắt xe về lại khách sạn. Ngày hôm sau, tôi viết một ca khúc về câu chuyện đó và gọi nó là ‘You’re So Fucking Cool’ (cách viết đầy đủ của “Ur So F**king cOoL”)”.

Với giai điệu vô cùng bắt tai, nhạc phẩm này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.