Kể từ khi America’s Got Talent chính thức khởi tranh, Celine Tam luôn là cái tên nhận được sự tán dương nồng nhiệt của khán giả. Ở đêm bán kết 2 của chương trình, giọng ca nhí đến từ Hong Kong tiếp tục là tâm điểm thu hút sự chú ý bởi gương mặt dễ thương và phong cách biểu diễn ngọt ngào.

Trong đêm diễn này, Celine lựa chọn thể hiện ca khúc “How Far I'll Go” - một nhạc phẩm trong bộ phim hoạt hình “Moana” (2016). Mặc dù thể hiện khá tròn vai, nhưng chừng ấy là chưa đủ để cô bé 9 tuổi người Trung Quốc giành lấy vé đi tiếp. Kết quả là Celine phải dừng chân một cách đầy tiếc nuối nhìn “đối thủ” chính Angelica Hale bước tiếp vào vòng sau.

Ở Tìm kiếm Tài năng Mỹ năm nay, Celine Tam và giọng ca nhí Angelica Hale là hai thí sinh để lại ấn tượng sâu đậm với chất giọng khỏe khoắn, phong cách trình diễn ấn tượng, vượt xa những gì người ta có thể hình dung về một cô bé 9 tuổi.

Nhờ kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc tại quê nhà, Celine Tam đã thể hiện xuất sắc những bản hit nổi tiếng như "My Heart Will Go On" của nữ danh ca Celine Dionm, “How Am I Supposed To Live Without You" của Michael Bolton để mê hoặc khán giả.

Thậm chí, cô bé nhỏ nhắn này còn giành nút vàng của America’s Got Talent ở vòng Judge Cuts. Theo ET, giá cát-xê của cô bé đến từ Hồng Kông này đã tăng lên gấp 10 lần, khoảng 127.000 USD sau khi nổi tiếng. Với nguồn thu nhập không ngừng tăng lên như vậy, gia đình Celine đã liên tục chuyển đến sinh sống tại một biệt thự xa hoa để tạo điều kiện tốt nhất cho cô bé phát triển.

Mặc dù không thể góp mặt trong đêm thi cuối cùng, America’s Got Talent cũng đã phần nào đem tên tuổi của Celine ra toàn thế giới. Hy vọng sau chương trình này, cô bé sẽ càng tiến xa hơn trên con đường ca hát của mình.