Đêm Gala trao giải Rap Việt dù đã khép lại nhưng vẫn đang nhận sự quan tâm của số đông người hâm mộ. Trên tab thịnh hành YouTube hiện tại, nếu như tập 16 - đêm Chung kết 2 và công bố trao giải vẫn đang chiếm lĩnh top 1 thì tập 15 - đêm Chung kết 1 cũng đang có cho mình thứ hạng #3 trending. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là mới đây, tiết mục "Dân Chơi Xóm" của MCK và JustaTee đang nhanh chóng vươn lên trên Youtube.

Cụ thể, ca khúc này đã xuất sắc vươn lên vị trí top 2 trending YouTube. Tính đến thời điểm hiện tại, màn trình diễn của JustaTee và MCK đang thu về hơn 2,8 triệu lượt xem cùng vị trí #2 trending. Đặc biệt, "Dân Chơi Xóm" của JustaTee và MCK cũng xuất sắc đạt vị trí #1 tại BXH Itunes.

Đây được xem là kết quả rất bất ngờ, bởi trước đêm chung kết, MCK đã gây xôn xao dư luận khi phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Cụ thể, MCK đã phản ứng trước chỉ trích của cư dân mạng khi anh nói câu phản cảm trong một video. MCK cho biết anh “trẩu” và “chọi” từ xưa, do vậy, mạng xã hội “không thể làm sống bớt thật hơn được”.

Có thể nói, chính tài năng của MCK đã lấy lại được phần nào thiện cảm của công chúng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, khi bước ra từ chương trình "Rap Việt", MCK sẽ điềm tĩnh và phát triển hơn nữa.