Sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng của Ariana Grande hiện nay là không thể phủ nhận mặc cho làng nhạc thế giới ngày càng có nhiều ngôi sao trẻ vùng lên và tỏa sáng. Sau thành công của album Thank U, Next với hàng loạt kỉ lục "vô tiền khoáng hậu", tên tuổi của Ariana Grande càng được khẳng định và nâng lên một tầm cao mới.
 
Mới đây, cô nàng lại khiến cho bộ sưu tập thành tích vốn đã cực "khủng" của mình thêm phần hoành tráng khi ghi nhận một kỉ lục mới trên Spotify. Cụ thể, tính đến đầu tháng 12/2019, Ariana Grande đã có tổng cộng hơn 17 tỷ lượt stream trên Spotify.
 
 
Trước đó, người duy nhất có thể cán mốc con số này trên Spotify là giọng ca quyến rũ đến từ quốc đảo Barbados - Rihanna. Nói cách khác, hiện Ariana Grande là nghệ sĩ thứ 2 trong lịch sử làm nên thành tích trên và cũng đồng thời là nghệ sĩ 9x duy nhất làm được điều này tính đến năm 2019.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Ariana Grande được vinh danh vì những kỉ lục của mình trên Spotify. Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng nhiều lần xuất hiện trong danh sách những ngôi sao sở hữu lượt theo dõi và stream "khủng" nhất Spotify cùng các đàn chị đàn anh kì cựu khác. Thậm chí, siêu phẩm 7 Rings của cô nàng hiện đang là ca khúc đạt 100 triệu lượt stream nhanh hơn bất kì ca khúc nào khác trong lịch sử tại Spotify.