Katy Perry đã xuất hiện trên Ellen vào thứ Tư để trình diễn đĩa đơn mới nhất của mình là "Small Talk" và chia sẻ về lý do khiến cô làm hòa với Taylor Swift - đối thủ truyền kiếp nhiều năm trước. Trước đó, hai ngôi sao nhạc pop đã công khai khoe chiếc bánh hòa bình, cũng như việc cùng nhau xuất hiện trong MV đình đám "You Need To Calm Down".

"Chúng tôi có một lượng fan lớn yêu thích cả hai" - Katy Perry chia sẻ - "và khi chúng tôi trở thành kẻ thù, những người hâm mộ cũng quay lưng lại với nhau".

Chính vì thế, Katy Perry muốn dùng chính bản thân mình như một gương tốt cho người trẻ về sự "khoan dung", "chuộc tội". Nữ nghệ sĩ hy vọng những thanh thiếu niên nhận ra sẽ thật tuyệt vời khi người ta yêu cầu sự tha thứ từ đối phương và đối mặt với ai đó khi cả hai gặp những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống.

Những chia sẻ thật lòng Katy Perry nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của fan hâm mộ - và cả khán giả yêu quý nữ nghệ sĩ và Taylor Swift. Có thể thấy, 2019 là một năm tràn đầy sự thứ tha khi nhiều ngôi sao đã nối lại mối quan hệ tình bạn - đồng nghiệp rạn nứt như Taylor Swift - Katy Perry, Taylor Swift - Demi Lovato,... Hy vọng rằng, tình bạn của cả hai sẽ mãi thăng hoa.