Kể từ khi Hà Nội phát hiện bệnh nhân dương tính với COVID-19 đầu tiên hôm 6/3, đến nay cả nước đã có thêm 27 ca nhiễm mới. Ngoài việc học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học, cuộc sống của nhiều người lao động bị đảo lộn, ngay cả giới nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng do showbiz trì trệ. Bởi thế, khi buộc phải hoạt động cầm chừng vì mục đích "kiếm cơm", sao Việt không thể bỏ qua những quy định phòng chống dịch cho bản thân và gia đình như: dùng khẩu trang, nước rửa tay, giữ vệ sinh chung, tránh đến khu vực đông người, hoặc nếu có điều kiện thì phòng hộ từ đầu đến chân khi phải ra khỏi nhà như Hari Won

Trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành tự tin khoe thời trang mùa dịch với đồ chụp tóc, kính, bao tay, khẩu trang, quần áo mang phong cách bảo hộ... gần như không có một kẽ hở. Tuy ngột ngạt nhưng chỉ khi trang bị kĩ càng như vậy, cô mới yên tâm đi làm. 

Thời trang mùa dịch an toàn đến 90% của Hari Won

Nhìn Hari Won, cư dân mạng lại nhớ đến siêu mẫu Naomi Campbell, Howie Mandel - giám khảo America's Got Talent hay Sebastian Stan,... đã từng mặc cả đồ bảo hộ phòng độc khi phải di chuyển tại sân bay hay ngoài đường.

Không hô hào trên mạng xã hội nhưng Hari Won và ông xã Trấn Thành lại rất nghiêm túc thực hiện các quy định của Bộ y tế về phòng tránh dịch. Cô ca sĩ lai từng tiết lộ đã tự cách ly với mẹ do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc nhiều người bên ngoài. Bên cạnh đó, Hari cũng liên tục nhắc nhở người hâm mộ phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên trong giai đoạn cao trào này "vì sức khỏe của bản thân và gia đình". 

Hari Won và ông xã rất nghiêm túc thực hiện quy định phòng tránh dịch của Bộ y tế.