"Stay", phát hành ngày 9 tháng 7 trên Raymond Braun / Columbia Records / Def Jam, đã thu hút 63,4 triệu lượt trên đài phát thanh và 31,7 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ (giảm 3%) và bán được 13.700 lượt tải xuống (giảm 4%) trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 8, theo MRC Data.

Ngay từ khi ra mắt, "Stay" nhanh chóng nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình. Robert Rowat của CBC Music khen ngợi sự hợp tác của Laroi và Bieber là "một trong những điều bất ngờ hay nhất của năm", trong khi đó Alex Zidel từ HotNewHipHop cảm thấy rằng bài hát "có sức lan tỏa mạnh mẽ như những gì người ta mong đợi" và nghĩ rằng nó là "một sản phẩm pop đặc biệt cho mùa hè".

"Bad Habits" của Ed Sheeran giữ vị trí thứ 2 trong Hot 100. Nó giữ vị trí thứ 3 trên Radio Songs (75 triệu, tăng 4%). Trong khi đó, "Good 4 U" của Olivia Rodrigo, đã thống trị Hot 100 trong tuần đầu tiên ra mắt vào tháng 5, lặp lại ở vị trí thứ 3, khi dẫn đầu Radio Songs trong tuần thứ ba.

"Kiss Me More" của Doja Cat, kết hợp với SZA, bật lại 5-4 trên Hot 100, sau khi đạt vị trí thứ 3, còn "Industry Baby" của Lil Nas X và Jack Harlow đứng vị trí thứ 5. Trong khi đó, BTS vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ với "Butter" khi ca khúc đứng vị trí thứ 7.