Vài giờ sau bài đăng xác nhận chuyện có con với Jack, tuy nhiên cả hai đã chia tay, Jack chỉ nhờ mẹ ruột gửi tiền chu cấp chứ không nhận con gái, Thiên An đột ngột đăng đàn cầu cứu cư dân mạng. 

Nội dung trong bài đăng có nhắc đến động thái quá khích của FC Đom Đóm khi một vài fan đã tụ họp lại, kêu gọi donate để nhờ người yểm bùa con gái của Thiên An. Điều kiện họ đưa ra là trong vòng 24 tiếng, Thiên An phải xóa bài, đồng thời xin lỗi Jack. 

Bài đăng đe dọa của một số tài khoản tự nhận đại diện FC Đom Đóm

Vì quá bất lực, Thiên An chỉ biết nhận hết trách nhiệm về mình: "Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?", đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ khi không biết phải xử lý tình huống này ra sao. 

Dưới phần bình luận, bạn bè của cô đồng loạt yêu cầu Jack đứng ra ngăn chặn hành vi xấu xa của một bộ phận fan cuồng quá khích, bởi dù không còn mối quan hệ tình cảm với Thiên An thì Sol vẫn là con gái của anh. Tuy nhiên, Jack cho đến hiện tại vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng. 

Phía Jack vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về scandal

Ở một diễn biến khác, ngoài T.V, đã có thêm một cô gái tự nhận là bạn thân của Q. - người từng qua lại với Jack 2 năm nhưng không có nổi 1 danh phận tiếp tục đứng ra tố cáo Jack bội bạc, chia tay mà vẫn giữ mối quan hệ lập lờ. Thậm chí theo lời cô gái Jack, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại của Q. để xóa tin nhắn và những hình ảnh liên quan đến nam ca sĩ. Đỉnh điểm là khi biết Q. và Thiên An nói chuyện với nhau, chính Jack còn tự soạn tin nhắn rồi yêu cầu Q. sao chép lại hoàn toàn, sau đó gửi cho Thiên An. 

Đoạn tin nhắn được cho là của Jack với cô gái tên Q., trong đó Jack can thiệp đến cả nội dung Q. gửi cho Thiên An

Hình ảnh nam ca sĩ gọi điện thoại cho Q. được chính cô chụp lại

Cùng 1 chiếc quần, Jack gửi đồng thời cho T.V và Q.

Hiện, cư dân mạng đang "khủng bố" nhiều MV của Jack, đồng thời tuyên bố sẽ tẩy chay Running Man Vietnam - Chơi là chạy nếu không loại bỏ nam ca sĩ ra khỏi dàn cast. Tuy nhiên, nhiều Đom đóm vẫn bày tỏ sự tin tưởng với nhân cách của thần tượng, tìm đến trang cá nhân của Thiên An để chỉ trích. 

"Bạc phận" - Jack.