Thí sinh Vote For Five không ngại "bật" lại giám khảo

Tối 29/9, top 20 thí sinh của chương trình thực tế Vote For Five bước vào vòng bán kết. Ở vòng này, các nhóm sẽ thực hiện trình diễn collab (kết hợp) cùng loạt nữ nghệ sĩ khách mời bao gồm Orange, Hoàng Duyên, Cara và Khổng Tú Quỳnh.

Do các giọng ca ở Vote For Five đều là những người có cá tính mạnh. Vì vậy, sự tranh cãi giữa thí sinh và giám khảo không thiếu, đặc biệt ở đêm bán kết.

Cường Bạch - một trong những thí sinh tiềm năng của Top 5 bởi khả năng nhảy siêu cuốn hút - nhưng lại giảm phong độ khá nhiều tại vòng bán kết lần này. Isaac nhận xét: "Anh có cảm giác Cường không muốn diễn bài này nên chỉ làm nó ở một cái mức gọi là vừa đủ thôi. Anh nghĩ Cường có thể làm tốt hơn, đưa năng lượng nhiều hơn nên anh cảm thấy rất đáng tiếc".

Ngay trên sân khấu, để bênh vực cho thành viên của nhóm, Quân Lee phản bác: "Khi nhìn vào Cường, mọi người có thể thấy nhảy là thế mạnh nhất của Cường, nhưng nó là mạnh nhất chứ không phải duy nhất".

Ca sĩ Trúc Nhân nhanh chóng "sửa lưng" Quân Lee: "Đừng cầm đèn chạy trước ô tô. Tụi anh ngồi đây để làm điều đó. Nếu bạn sai và thiếu cái gì, tụi anh sẽ cho các bạn lời góp ý. Và khi bạn tốt cái gì tụi anh sẽ sẵn sàng dành cho bạn những lời khen. Anh không thể ngờ được là Cường lại nhảy trật nhịp, không thể tin được".

Cuộc thi đang đi đến chặng cuối

Khi nhận xét về phần trình diễn của Dino tại đêm bán kết, phản ứng lại nhận định của Trúc Nhân cho rằng Dino cần "giảm bớt sự chứng tỏ", Dino phản ứng khá gay gắt: "Em chưa thể hiện cái tôi gì của em. Nếu em thật sự chú tâm vào bản thân mình thì trong tiết mục vừa rồi em sẽ nổi bật hơn như vậy nữa. Hôm nay em lại nhận được những lời bình luận không làm cho em cảm thấy phục".

Thí sinh Vote For Five đang dần đuối sức

Điều đáng tiếc nhất ở chặng cuối của Vote For Five là các thí sinh đang dần sụt giảm phong độ. Thậm chí, thí sinh có giọng ca "khủng" là Tường Duy cũng có dấu hiệu sa sút. Nhiều ý kiến cho rằng có thể do cuộc thi kéo dài nên các thí sinh bắt đầu đuối sức. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nhận định "thử thách của chương trình là cần thiết để có thể tìm ra được những giọng ca xứng đáng nhất".