Tối ngày 16/1, tại một sự kiện trao giải âm nhạc diễn ra tại TP.HCM, K-ICM đã được vinh danh với giải thưởng cao nhất - Best V-Star (tạm dịch: Ngôi sao Vpop xuất sắc nhất) khiến người hâm mộ của nam producer dưới khán đài không khỏi hạnh phúc.

K-ICM trở thành Ngôi sao Vpop xuất sắc nhất 2020 tại một lễ trao giải

Tuy nhiên, chính giải thưởng này đang là nguồn cơn khiến cái tên K-ICM tiếp tục nhận loạt chỉ trích, mỉa mai lẫn ném đá xuyên suốt cuối tuần qua.

Cụ thể, một fanpage chuyên đưa tin về showbiz đã chụp lại khoảnh khắc K-ICM lên nhận cúp giải thưởng kèm dòng caption: "Cận cảnh nam thần của K-ICM khi lên nhận giải Best V-Star".

Ở phía dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen cực kì hiếm thấy, tuyệt đại đa số là những lời ném đá, cà khịa khá nặng nề và tất nhiên, Jack - cộng sự cũ đầy duyên nợ với K-ICM cũng bị lôi vào cuộc.

Đông đảo khán giả chỉ ra K-ICM một năm qua tuy có hoạt động khá nhiều nhưng thành tích rất tệ, không hề gây tiếng vang. Người khác chỉ ra K-ICM chỉ là người đứng sau các sản phẩm trong vai trò sản xuất âm nhạc nhưng lại lên nhận giải trong khi các ca sĩ khác xứng đáng hơn lại không được.

- Ca bài gì mà đi nhận giải vậy? Giải dành cho nhạc công à?

 - Coi khúc em này nhận giải mà cười muốn lọt ghế.

- Tội nghiệp APJ. Khi nhận giải thì phối khí nhận? Lên cảm ơn như được mùa... nay nhớ đến ba mẹ ruột rồi nha.

- Đang suy nghĩ về chất lượng và tiêu chí để có giải thưởng của Việt Nam.

- Cả năm ra hơn chục bài, ca sĩ hát là chính chẳng thấy ca sĩ đâu mà người phối khí lại đi ẵm giải 1 mình. Vẫn thói cầm nhầm có mục đích. Thật đáng khinh.

- Nhận giải xong hát bài nghe chơi??

- Ủa nhận giải nghệ sĩ có nhiều năm sinh nhất hả anh gì đó ơi? Bình luận cư dân mạng để lại dưới bài đăng trên một fanpage.